Tai nghe Beats Fit Pro ra mắt: tính năng tương tự AirPods Pro nhưng giá rẻ hơn

16:51, 03/11/2021

(XHTT) - Được trang bị các tính năng như chống ồn chủ động, âm thanh 360 (Spatial Audio) và chất lượng âm còn được đánh giá cao hơn cả AirPods Pro, tai nghe Beats Fit Pro lại có giá rẻ hơn, thêm màu sắc bắt mắt, nữ tính hơn.

Với thiết kế wingtip quen thuộc, nhưng trên Beats Fit Pro được nhà sản xuất nghiên cứu chuyên sâu hơn và được sử dụng các vật liệu để giữ trên tai người dùng chắc chắn hơn mà vẫn đem lại sự thoải mái.

Apple ra mắt tai nghe Beats Fit Pro: chống ồn chủ động, chất âm hơn cả AirPods Pro ảnh 7

Điều đặc biệt đáng lưu tâm là người dùng không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để mua AirPods Pro và sở hữu những tính năng được đánh giá cao trên đó, mà với Beats Fit Pro cũng sẽ thỏa mãn được những yêu cầu cao đó. Cụ thể, Beats Fit Pro có giá khởi điểm 199.99 USD (khoảng 4.5 triệu đồng) rẻ hơn so với AirPods Pro tầm 50 USD (khoảng 1.1 triệu đồng).

Theo đánh giá của The Verge, Beats Fit Pro mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn so với AirPods Pro mặc dù thiết bị có mức giá rẻ hơn. Còn theo 9to5Mac đánh giá thì Beats Fit Pro có chất lượng âm thanh tương đồng với AirPods 3 và có âm bass tốt hơn, chắc chắn khoản này sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ nếu vẫn đang phân vân về mức giá cao của AirPods Pro.

 

Apple ra mắt tai nghe Beats Fit Pro: chống ồn chủ động, chất âm hơn cả AirPods Pro ảnh 2

Beats Fit Pro sử dụng chip H1 của Apple nên hỗ trợ khá nhiều tính năng như AirPods, bao gồm tự động kết nối, theo dõi chuyển động đầu để tạo ra âm thanh 360 (spatial audio), tự động chuyển đổi giữa các thiết bị Apple và nó cũng được trang bị cảm biến phát hiện da mới như AirPods 3 để cải thiện khả năng phát hiện trong tai.

Beats Fit Pro cũng có khả năng chống ồn chủ động ANC liên tục điều chỉnh theo thời gian thực, tần số 200 lần mỗi giây. Tai nghe cũng trang bị tính năng EQ Adaptive tương tự AirPods mới, giúp điều chỉnh dải âm phù hợp với kích thước vòm tai của người nghe. Không những thế, tai nghe còn sở hữu khả năng chống nước, mồ hôi đạt tiêu chuẩn IPX4.

Về thời lượng pin, Beats Fit Pro có thể cung cấp 7 giờ nghe nhạc liên tục chỉ với một lần sạc, mở rộng tới 30 giờ khi dùng kèm với case sạc. Case sạc của Beats Fit Pro có thiết kế khá nhỏ và mỏng, có nhiều tuỳ chọn màu sắc để người dùng lựa chọn như màu đen, trắng, hồng...

 

P.V (tổng hợp).
1