Chiêm ngưỡng iPhone 13 Pro được chế từ vỏ xe Tesla, giá 128 triệu đồng.

16:11, 01/12/2021

​​​​​​​(XHTT) - Từ lúc ra mắt vào ngày 24/9 cho đến nay, iPhone 13 series vẫn thể hiện là môt phiên bản smartphone đầy sức hút, đặc biệt là các bản chế tác có một không hai trên thế giới.

 

Không chỉ là các phiên bản được dát vàng, nạm kim cương, thậm chí là khảm cả một chiếc răng khủng long bạo chúa thời tiền sử… thì mới đây, phiên bản iPhone 13 Pro lại được một hãng chuyên về chế tác smartphone xa xỉ của Nga khoác một lớp vỏ mới từ việc nung chiếc xe Tesla của tỷ phú giầu nhất thế giới

Được biết, đơn vị chế tác này đã sử dụng phần vỏ xe của một chiếc Tesla Model 3 có giá gần 1 tỷ đồng để làm thành một chiếc iPhone 13 Pro độc nhất vô nhị. Mỗi chiếc iPhone 13 Pro được bán ra sẽ được kèm theo một bức tượng bán thân của ông chủ Tesla - Elon Musk.

Trong video ngắn chỉ kéo dài chưa đến 1 phút nhưng cũng đã thấy quá trình họ nấu chảy vỏ của chiếc xe điện này và đập vỡ các miếng kim loại để chế tác vào mặt sau iPhone. Mỗi chiếc iPhone được chế tác ra sẽ được cấp một mã số riêng. Thiết kế mặt sau của điện thoại có chân dung của Elon Musk ở góc trên cùng bên phải, với hình khắc được làm từ đồng của pin Tesla.

 

Giá bán khởi điểm của chiếc điện thoại này là 5.600 USD, khoảng 128 triệu đồng.

P.V (tổng hợp).
1