Realme 9i lộ ảnh render: Ba camera sau, cảm biến vân tay gắn bên

11:39, 09/12/2021

(XHTT) - Realme đang chuẩn bị tung ra dòng smartphone series 9 vào đầu năm sau và theo tin đồn sẽ có 4 model, trong đó thiết bị có giá thấp nhất là Realme 9i. Hôm nay ảnh render của thiết bị đã lộ diện. 

Theo hình ảnh rò rỉ cho thấy, Realme 9i sẽ có màn hình kích thước 6,5 inch, rất có thể là tấm nền IPS LCD cùng với cảm biến dấu vân tay tích hợp nút nguồn bên cạnh. Thông tin chưa được xác nhận cho thấy màn hình của máy sẽ có độ phân giải 1080p+ và có tần số quét 90Hz.

 

Realme 9i được cho sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 680 đã được công bố gần đây, đây là chipset được sản xuất trên tiến trình 6nm với modem 4 LTE. Như vậy sẽ không có kết nối 5G trên chiếc điện thoại có giá thấp nhất dòng series 9. Ngoài ra thiết bị được cho sẽ cài đặt sẵn Android 11 (tất nhiên là với giao diện người dùng Realme).

Từ hình ảnh kết xuất cũng cho thấy Realme 9i có giắc cắm tai nghe 3.5 mm ở cạnh đáy cùng với lưới tản nhiệt loa và cổng USB-C. Cổng này sẽ được sử dụng để sạc pin 5.000 mAh, mặc dù thông tin chi tiết về tốc độ sạc vẫn chưa được tiết lộ.

 

Máy sẽ có ba camera ở mặt sau, không rõ thông số kỹ thuật của camera thứ hai và thứ ba là gì nhưng camera chính được cho là có cảm biến 50MP.

Realme 9i, cùng với Realme 9, 9 Pro và 9 Pro Plus (hoặc Pro Max) dự kiến sẽ ra mắt trong ba tháng đầu năm 2022. Tin đồn về 9 Pro/9 Pro Plus đều sử dụng màn hình OLED tần số quét 120Hz với chip Snapdragon 870 và đây sẽ là những nâng cấp rất đáng kể so với dòng Realme 8 series.

 

Hoàng Thanh.
1