Realme GT 2 Pro với chipset Snapdragon 8 Gen 1 lộ diện

09:16, 10/12/2021

(XHTT) – Mặc dù chưa tới thời điểm ra mắt nhưng thông số kỹ thuật của Realme GT 2 Pro hôm nay đã bị rò rỉ. Đặc biệt thiết bị sẽ được trang bị chipset Snapdragon mới nhất,

Theo kế hoạch Realme sắp sửa ra mắt chiếc flagship có tên GT 2 Pro, tuy nhiên hôm nay thông tin về phần cứng của thiết bị đã được Digital Chat Station tiết lộ một vài tính năng chính, trong đó chiếc điện thoại sắp ra mắt sẽ gồm chipset Snapdragon mới nhất, màn hình đẹp hơn và hai camera 50MP.

Realme GT 2 Pro được cho là có màn hình AMOLED kích thước 6,7 inch, độ phân giải Full HD+ do Samsung sản xuất. Đây sẽ là màn hình phẳng, không có cạnh cong và tất nhiên sẽ có tần số quét lên đến 120Hz. Máy sẽ chỉ có một camera selfie duy nhất với cảm biến 32MP.

 

Mặt sau Realme GT 2 Pro sẽ có bộ ba camera, một camera chính 50MP 1/1.5, có khả năng sử dụng cảm biến Sony IMX766; tiếp theo là cảm biến góc siêu rộng 50MP và cuối cùng là một camera tele với độ phân giải chưa được xác định. 

Điện thoại mới của Realme sẽ hỗ trợ sạc 65W, mặc dù những tin đồn trước đó cho biết có thể thiết bị sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh 125W UltraDart mà hãng đã tiết lộ cách đây không lâu. 

Nếu Realme ra mắt GT 2 Pro trước thì đây sẽ là hãng công nghệ đầu tiên trên thế giới ra mắt smartphone sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 1, vượt mặt cả Motorola. Nhưng vẫn chưa rõ thiết bị nào sẽ có mặt trên thị trường đầu tiên.

 

Hoàng Thanh.
1