Rò rỉ cấu hình của OnePlus 10 Pro

16:54, 16/12/2021

(XHTT) - Việc một smartphone hàng đầu của một hãng bị rò rỉ thông số kỹ thuật trước ngày ra mắt là điều không còn mới mẻ, Oneplus 10 Pro cũng không phải là ngoại lệ khi mới đây từ thiết kế đến cấu hình của máy đã được lan truyền trên mạng.

Mới đây, trang XDA-Developers đã trích một thông tin từ trang web Weibo của Trung Quốc tiết lộ thêm một số thông tin về thông số kỹ thuật của OnePlus 10 Pro, trong đó cho hay smartphone này được cho là sẽ hỗ trợ sạc có dây 80W, không dây 50W.

 

Sự cố rò rỉ đến từ trạm thông tin kỹ thuật số có uy tín của trang Weibo, trong đó có nhiều thông tin về OnePlus 10 Pro chưa được công bố, bao gồm cả thông tin chứng thực những tin đồn và rò rỉ trước đó. Thông tin mới đến từ bài đăng là OnePlus 10 Pro có thể sẽ hỗ trợ sạc có dây siêu nhanh 80W. Điện thoại sẽ có thể sạc với 50W.

Thông tin chưa từng rò rỉ trước đó cho thấy, OnePlus 10 Pro sẽ có màn hình LTPO 6,7 inch 1440p và tốc độ làm mới màn hình 120Hz nhanh và mượt mà. Lỗ đục lỗ cho camera selfie 32MP sẽ được đặt ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Ở mặt sau, điện thoại được cho là có camera chính 48MP, camera siêu rộng 50MP và camera tele 3x 8MP.

Về phần mềm, OnePlus 10 Pro được cho là sẽ đi kèm với ColorOS 12 dựa trên Android 12.

Các rò rỉ trước đây có thông tin chi tiết khác về điện thoại, chẳng hạn như thực tế là nó rất có thể sẽ đi kèm với chip Snapdragon 8 Gen 1 cao cấp của Qualcomm. Rò rỉ từ Digital Chat Station không tiết lộ các tùy chọn lưu trữ và RAM, nhưng từ những rò rỉ trước đó cho thấy điện thoại hàng đầu sẽ đi kèm RAM LPDDR5 8GB hoặc 12GB và bộ nhớ trong UFS 3.1 128 hoặc 256GB.

Dung lượng pin của OnePlus 10 Pro không được tiết lộ trong lần rò rỉ này, nhưng từ các báo cáo trước đó cho thấy nó sẽ là một viên pin 5.000mAh, phù hợp với cấu hình thông số kỹ thuật siêu khủng mà điện thoại dự kiến ​​sẽ có được.

Dòng OnePlus 10 dự kiến ​​sẽ được công bố vào đầu năm sau.

 

Hoàng Thanh.
1