Samsung Galaxy S22, S22 + và S22 Ultra có thêm nhiều lựa chọn màu sắc mới

17:46, 21/12/2021

(XHTT) - Tính đến thời điểm này, mọi thông tin rò rỉ cũng như đồn đoán về chuỗi smartphone cao cấp dự kiến ra mắt vào tháng 02/2022 của Samsung là Galaxy S22, S22+ và S22 Ultra xuất hiện ngày càng nhiều trên các phương tiện truyền thông. Mới đây nhất là bảng màu sắc của dòng flagship này cũng bị rò rỉ.

Thêm nhiều lựa chọn màu sắc ấn tượng

 

Theo những hình ảnh kết xuất đồ họa cho thấy, Galaxy S22, S22 + và S22 Ultra hỗ trợ 5G có thêm nhiều lựa chọn về màu sắc hơn dự kiến trước đây, cụ thể:

Galaxy S22 - xanh lam, xám, tím, be, đen, trắng, xanh lục, vàng hồng

Galaxy S22 Plus - xanh lam, xám, tím, be, đen, trắng, xanh lục, vàng hồng

Galaxy S22 Ultra - đen, trắng, đỏ đậm, xanh lục

 

Như vậy, những màu sắc mới được bổ sung cho Galaxy S22 và S22+ của Samsung là xanh lam, xám, tím và be, trong khi Galaxy S22 Ultra lại tập trung vào những màu sắc mạnh và ấn tượng. Có vẻ như bộ 3 smartphone này sẽ được xuất xưởng với số lượng vừa phải. Bên cạnh đó, một trong 3 phiên bản này cũng sẽ đi kèm với bút chuyên dụng S pen.

Thiết kế cao cấp, thông số quen thuộc

Dải màu sắc đi kèm với bộ 03 smartphone sắp ra mắt của Samsung là khá ấn tượng, nhưng phiên bản màu be và màu tím sẽ rất hợp với mặt lưng bằng kính của thiết bị.

Trên lý thuyết, dòng Galaxy S22 có khả năng đi kèm công nghệ 5G giống như Galaxy S21, cùng với nhiều điểm giống nhau về độ phân giải màn hình, bộ nhớ và dung lượng pin. Nếu có khác biệt thì có thể Galaxy S22 và S22+ 5G sẽ được trang bị 1 viên pin có dung lượng nhỏ hơn so với phiên bản tiền nhiệm, mặc dù bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 của Qualcomm có khả năng giảm mức tiêu thụ năng lượng của phiên bản tương lai.

 

Điều đáng nói là S22 tiêu chuẩn dự kiến ​​sẽ sử dụng viên pin 3.700mAh so với S21 với màn hình nhỏ hơn 6,1 inch. Cùng với đó, giống như màn hình trên S22 + và S22 Ultra, có thể tăng độ sáng để bù đắp cho việc thiếu nâng cấp độ phân giải và những thay đổi và cải tiến tinh tế khác cũng đang được Samsung thực hiện.

Cuối cùng, một tính năng không kém phần quan trọng và thu hút được sự quan tâm của nhiều người là tất cả các máy ảnh đều có khả năng được nâng cấp đáng kể, mang lại trải nghiệm chụp ảnh tổng thể tốt hơn. Chỉ điều đó thôi cũng sẽ khiến người dùng hào hứng chờ đợi sự xuất hiện của bộ 3 smartphone của Samsung trong vài tháng tới.

 

Hoàng Thanh.
1