VNPT vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

12:00, 23/12/2021

(XHTT) - Mới đây, công ty Tư vấn tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc hạnh phúc (Anphabe) chính thức công bố Bảng xếp hạng 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021. Ở hạng mục Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2021 vinh danh Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

 

Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu, dẫn dắt công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và trở hành Trung tâm giao dịch số của châu Á vào năm 2030, trong những năm qua, VNPT luôn xây dựng môi trường làm việc giúp người lao động phát huy tối đa khả năng của mình.

Cán bộ CNV của VNPT được trực tiếp tham gia vào nhiều dự án lớn mang tầm quốc gia. Bên cạnh đó, VNPT cũng không ngừng triển khai các chương trình đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn/nghiệp vụ, kỹ năng và các chương trình thi chứng chỉ Quốc tế. VNPT cũng có chính sách lương và chế độ đãi ngộ thuộc top đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Viễn thông.

Những yếu tố trên đã giúp VNPT khẳng định được uy tín, thương hiệu mạnh trong mắt người lao động và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và là thương hiệu tuyển dung hấp dẫn nhất năm 2021.

Bảng xếp hạng 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 do Alphabe thực hiện với sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cùng các đối tác đồng hành. Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng do Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam kiểm chứng.

 

Hoàng Thanh.
1