Ảnh thực tế Oppo Find X5 Pro với camera Hasselblad

08:58, 18/01/2022

(XHTT) – Một vài hình ảnh thực tế và thông số kỹ thuật chính của Oppo Find X5 Pro đã bị rò rỉ trước thời điểm ra mắt. 

Những tin đồn xung quanh Oppo Find X5 Pro đã xuất hiện từ khá lâu. Cách đây không lâu, những hình ảnh render đầu tiên của thiết bị đã bị rò rỉ và giờ đây, một vài hình ảnh thực tế trực tiếp và thông số kỹ thuật chính của thiết bị đã xuất hiện, qua đó cung cấp cho chúng ta những gì có thể mong đợi từ chiếc flagship dòng Find sắp tới của Oppo. 

 

Đáng chú ý nhất từ thông tin lộ diện cho thấy, Oppo Find X5 Pro sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 và có camera mang thương hiệu Hassleblad.

Như hình ảnh lộ diện đã cho chúng ta thấy thực tế Oppo Find X5 Pro sẽ như thế nào ngoài đời thực. Thiết bị sẽ có màn hình cong tinh tế nhưng tiếc rằng chúng ta không thể nhìn thấy mặt trên và mặt dưới của thiết bị, nhưng vẫn có nhiều điều được tiết lộ về thiết bị từ những hình ảnh này. 

Oppo Find X5 Pro sẽ chạy hệ điều hành ColorOS 12 dựa trên Android 12 khi ra mắt, bên trong thiết bị tất nhiên sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1, kết hợp với RAM 12GB (+ 3GB RAM ảo), 256GB bộ nhớ trong và vi xử lý hình ảnh NPU MariSilicon X do chính Oppo sản xuất.

 

Ở mặt sau, Find X5 Pro có chất liệu giống như gốm và modul camera sẽ được thiết kế nhô hẳn lên giống như người tiền nhiệm. Đáng chú ý từ cụm camera chúng ta có thể nhận ra mối quan hệ hợp tác tiềm năng giữa Oppo và Hassleblad, thông thường điều này có nghĩa là camera của thiết bị sẽ được tinh chỉnh bởi thương hiệu máy ảnh MF nổi tiếng thế giới Hasselblad. 

 

Thông tin rò rỉ cũng cho thấy Find X5 Pro sẽ có camera chính Sony IMX766 50MP với tính năng OIS, một camera siêu rộng cảm biến Sony IMX766 50MP và cuối cùng là camera thứ ba 13MP. Cuối cùng, smartphone mới của Find X5 Pro sẽ có pin 5.000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 80W và sạc nhanh không dây 50W.

Hiện tại, trên đây là tất cả thông tin về Oppo Find X5 Pro sắp tới, nhưng chắc chắn sẽ còn nhiều thông rò rỉ khác về thiết bị sẽ xuất hiện trong thời gian tới. 

 

Hoàng Thanh.
1