iPhone 14 Pro thêm phiên bản màu xanh bạc hà

16:41, 13/01/2022

(XHTT) - Mới đây, tài Instagram appledsign đã giới thiệu thêm một concept màu sắc mới của iPhone 14 Pro, đó là màu xanh bạc hà (xanh mint) khá độc đáo và bắt mắt.

Về cơ bản, iPhone 14 Pro trong concept này vẫn giữ thiết kế của phiên bản tiền nhiệm với khung viền vuông vức nguyên khối và cụm 3 camera phía sau với một cảm biến LiDAR cùng một micro thu âm thanh. Các phím nguồn, phím tăng giảm âm lượng và khe cắm SIM vẫn nằm ở vị trí cũ. Điểm khác biệt rõ nhất nằm ở màn hình, với thiết kế notch đục lỗ hình viên thuốc thay cho thiết kế tai thỏ trên các phiên bản tiền nhiệm.

 

Nếu ý tưởng về iPhone 14 Pro màu xanh mint trở thành hiện thực thì đây sẽ là phiên bản độc nhất từ trước đến nay, bởi tùy chọn màu này mới chỉ xuất hiện trên các phiên bản tiêu chuẩn.

Chưa dừng lại ở đó, các nhà phân tích còn cho rằng iPhone 14 sẽ còn có tích hợp Touch ID dưới màn hình. Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tin đồn cho rằng iPhone thế hệ mới nhất sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng cho biết, Apple đã lên kế hoạch tung ra một chiếc iPhone được trang bị cả Face ID và Touch ID dưới màn hình vào năm 2021. Tuy nhiên, điều này thực tế đã không xảy ra trên iPhone 13. Bởi vậy, rất có thể hãng đang “để dành” công nghệ tiên tiến của mình cho iPhone 14 series được ra mắt vào mùa Thu 2022.

 

P.V (tổng hợp).
1