Lộ ảnh chi tiết thông số kỹ thuật Galaxy S22 Ultra, tiết lộ ống kính mới

14:49, 07/01/2022

(XHTT)  – Cho đến nay gần như mọi thông tin về Galaxy S22 Ultra đã lộ diện đầy đủ. Nhưng một hình ảnh cùng với bảng thông số kỹ thuật chi tiết của thiết bị đã được chia sẻ bởi Youtuber Zaryab Khan sẽ cung cấp điều thú vị hơn.

Đáng chú ý nhất trong hình ảnh của bảng thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy S22 Ultra là Super Clear Lens xuất hiện trên camera chính 108MP, điều mà các tin đồn trước đó cho rằng tính năng này sẽ được cải thiện đáng kể so với lần lặp lại trên Galaxy S21 Ultra. 

Camera chính của Galaxy S22 Ultra sẽ đi kèm với một camera góc siêu rộng 12MP và hai cảm biến tele 10MP. Camera trước là 40MP.

Cùng với bảng thông số kỹ thuật thì hình ảnh của Galaxy S22 Ultra cũng cho thấy màu sắc của thiết bị với phiên bản màu sắc giống như màu đồng và màu này được gọi là Burgundy. Ba tùy chọn màu sắc còn lại là Phantom Black, Phantom White và Green.

 

Ngoài ra, không có gì mới thực sự so với những thông tin rò rỉ trước tới nay. Bảng thông số kỹ thuật này dường như dành cho mẫu Galaxy S22 Ultra của thị trường châu Âu vì con chip được liệt kê là Exynos 2200 4nm chưa được công bố. Phiên bản dành cho thị trường Mỹ có thể sẽ được trang bị sức mạnh từ con chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1.

Điện thoại cao cấp mới của Samsung sẽ có các phiên bản RAM 8GB và 12GB với 3 tùy chọn lưu trữ bao gồm 128GB, 256GB và 512GB. Theo một rò rỉ gần đây, bản nâng cấp mới này sẽ có giá cao hơn một chút so với người tiền nhiệm. 

Điện thoại sắp tới của Samsung sẽ có màn hình QHD+ kích thước 6,8 inch và có pin dung lượng 5.000mAh. Bút S Pen sẽ được gắn vào bên trong thiết bị, giống như dòng Galaxy Note trước đây.

 

Hình ảnh lộ diện cũng cho thấy các thông tin quan trọng của Samsung Galaxy S22 với mặt trước thiết bị có viền màn hình mỏng, đối xứng. Thiết bị sẽ có màn hình 6,1 inch và nắp camera rõ ràng sẽ được bảo vệ bằng kính cường lực Corning Gorilla Glass DX mới.

Cùng với Samsung Galaxy S22 Ultra và S22, chắc chắn sẽ có thêm phiên bản Galaxy S22 Plus ở giữa. Samsung dự kiến sẽ tiết lộ dòng Galaxy S22 vào tháng Hai. 


Hoàng Thanh.
1