Lộ ảnh render Galaxy S22 và Galaxy S22 Ultra tiết lộ các tùy chọn màu sắc

15:53, 01/01/2022

 (XHTT) – Những hình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy S22 và Samsung Galaxy S22 Ultra vừa lộ diện, qua đó cũng tiết lộ các tùy chọn màu sắc và thiết kế hoàn chỉnh trước khi ra mắt.

Theo kế hoạch Samsung sẽ công bố thế hệ smartphone hàng đầu tiếp theo Samsung Galaxy S22 vào tháng 1 năm 2022. Trước khi ra mắt chính thức, các thiết bị thuộc dòng Galaxy S22 đã rò rỉ rất nhiều, cùng với đó là những kỳ vọng về những gì mà người dùng mong đợi từ Samsung Galaxy S22 , Samsung Galaxy S22 Plus và Samsung Galaxy S22 Ultra. 

Tuy nhiên hôm nay, thông tin rất quan trọng về Samsung Galaxy S22 và Samsung Galaxy S22 Ultra đã được tiết lộ. Theo đó ảnh render của hai thiết bị này đã xuất hiện từ các nguồn trong ngành, hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy chi tiết thiết kế chi tiết cả hai thiết bị từ mọi góc độ, cũng như các tùy chọn màu sắc có sẵn.

Samsung Galaxy S22

Như hình ảnh lộ diện ở trên đã cho chúng ta thấy Samsung Galaxy S22 sẽ có thiết kế như thế nào khi ra mắt. Thiết bị sẽ có camera selfie đục lỗ ở giữa và màn hình phẳng, như thường lệ máy vẫn có khung kim loại. Ở cạnh phải, Samsung Galaxy S22 sẽ được bố trí nút nguồn và phím thay đổi âm lượng, trong khi cạnh trái sạch sẽ khi chỉ có ba vạch ăng-ten. 

 

Mặt sau Samsung Galaxy S22 tạo điểm nhấn với cụm ba camera lớn và logo Samsung giống với người tiền nhiệm. Thiết bị sẽ có 4 tùy chọn màu sắc gồm Green, Pink Gold, Phantom Black và Phantom White.

Samsung Galaxy S22 Ultra

Đối với người anh em cao cấp hơn Samsung Galaxy S22 Ultra, thiết bị cũng sẽ có 4 tùy chọn màu sắc gồm Burgundy, Green, Phantom Black và Phantom White. Giống như người tiền nhiệm máy vẫn hỗ trợ bút S-Pen và mỗi tùy chọn màu sắc của Galaxy S22 Ultra sẽ có bút S-Pen có màu tương ứng màu máy. 

 

Máy vẫn sử dụng thiết kế khung kim loại với hai mặt kính. Nút nguồn và nút chỉnh âm lượng sẽ nằm ở cạnh phải. Ở mặt sau, Galaxy S22 Ultra sẽ có thiết lập 4 camera phía sau.

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy S22 Ultra (dự kiến)

Về thông số kỹ thuật, Samsung Galaxy S22 Ultra dự kiến sẽ có màn hình AMOLED 6,8 inch với tần số quét 120Hz và độ phân giải QHD+. Ở mặt sau với hệ thống 4 camera được cho sẽ đi kèm các cảm biến  108MP + 12MP + 12MP + 12MP, đối với mặt trước sẽ có camera selfie 32MP.

Bên trong, Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất và mạnh nhất trên Android. Về pin, Galaxy S22 được cho sẽ có viên pin dung lượng 5.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh dù chưa rõ tốc độ hỗ trợ.
 

Hoàng Thanh.
1