Xiaomi 12 bản quốc tế lộ diện trên Geekbench với RAM 8GB

14:44, 21/01/2022

(XHTT) – Xiaomi 12 đã được công bố tại thị trường Trung Quốc vào tháng trước và không ngạc nhiên khi thiết bị dự kiến sẽ sớm ra mắt toàn cầu.

Việc Xiaomi chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt dòng Xiaomi 12 series phiên bản toàn cầu không có gì ngạc nhiên, bởi trước đó người tiền nhiệm Mi 11 cũng đã ra mắt phiên bản toàn cầu sau khi phát hành lần đầu tại Trung Quốc. 

Trước đó, một nguyên mẫu của phiên bản toàn cầu của Xiaomi 12 series đã được thông qua các bước kiểm tra của Geekbench và điều đó cũng có nghĩa là chi tiết về thiết bị cũng sẽ được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu trực tuyến của trang web này.

 

Dựa trên dữ liệu lộ diện trên Geekbench cho thấy, Xiaomi 12 phiên bản quốc tế sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 1 giống như người anh em ra mắt tại Trung Quốc. Ngoài ra máy có bộ nhớ RAM 8GB và vẫn chưa rõ liệu Xiaomi 12 toàn cầu có thêm tùy chọn RAM 12GB như ở Trung Quốc hay không.

Phần mềm mà nguyên mẫu này chạy là Android 12, vì vậy nhiều khả năng phiên bản khi ra mắt chính thức của thiết bị cũng sẽ cài đặt phiên bản này với giao diện MIUI 13 riêng. Xiaomi 12 được xác định là phiên bản toàn cầu vì số model 2201123G đã được tiết lộ bởi một chứng nhận trước đó ở Indonesia. Mặt khác, Xiaomi 12 Pro toàn cầu sẽ có số model 2201122G và điều này có nghĩa là chiếc điện thoại này cũng sẽ ra mắt thị trường toàn cầu.

 

Hoàng Thanh.
1