Lenovo Legion Y90 lộ thông số kỹ thuật qua ảnh chụp màn hình

09:39, 11/02/2022

(XHTT) - Legion Y90 sẽ là chiếc smartphone chơi game tiếp theo trong danh mục đầu tư của Lenovo và đang hướng tới mục tiêu trở thành thiết bị cầm tay mạnh nhất trên thị trường. 

Cho đến nay đã có nhiều báo cáo đề xuất thông số kỹ thuật hàng đầu của Lenovo Legion Y90. Nhưng hôm nay Giám đốc sản phẩm của Lenovo đã vén màn một chút về thiết bị khi chia sẻ một vài ảnh chụp màn hình của thiết bị, qua đó tiết lộ những thông số vô cùng quan trọng của thiết bị.

Từ ảnh chụp màn hình cho thấy, Lenovo Legion Y90 có dung lượng lưu trữ cực khủng lên tới 640GB và bộ nhớ RAM lên tới 22GB, đồng thời cho biết chiếc điện thoại này sẽ có thời lượng pin cực khủng.

 

Legion Y90 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8 Gen 1 và điều này không có gì ngạc nhiên, nhất là đối với một thiết bị chơi game. Bộ nhớ mà Y90 sử dụng là UFS 3.1 + SSD, có nghĩa là thiết bị sẽ có 512GB bộ nhớ trong tích hợp 128GB bộ nhớ khác, rất có thể là bộ nhớ mở rộng thông qua thẻ micro SD, dù về mặc lý thuyết thì chipset Qualcomm hỗ trợ tối đa 2TB.

Tương tự đối với bộ nhớ RAM 18GB LPDDR5 được tích hợp sẵn, trong khi 4GB còn lại sẽ là một phần của tính năng mới giúp mở rộng bộ nhớ RAM trong một khoảng thời gian ngắn, sử dụng một phần của bộ nhớ trong.

 

Màn hình OLED sẽ hỗ trợ tần số quét 144Hz cùng với tần số lấy mẫu cảm ứng 720Hz. Dung lượng pin là 5.600 mAh và Y90 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 68W, tất nhiên máy vẫn hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos và công nghệ làm mát mới.

Như vậy tới thời điểm này chúng ta đã biết các thông số kỹ thuật quan trọng của Lenovo Legion Y90 và thấy thiết kế của thiết bị. Nhưng vẫn chưa có thông tin khi nào thiết bị sẽ ra mắt cũng như liệu Y90 có mặt ở các thị trường bên ngoài Trung Quốc hay không.

 

Hoàng Thanh.
1