Rò rỉ thiết kế Realme GT Neo3 Gaming Edition

13:11, 13/02/2022

(XHTT) - Có vẻ như Realme sẽ không lãng phí thời gian để thâm nhập thị trường điện thoại chơi game nữa. Hình ảnh render mới của GT Neo3 Gaming Edition được cho là đã xuất hiện trên Twitter đã cho thấy thiết bị này. 

Với việc xuất hiện nhiều thông tin rò rỉ hơn và lần này là hình ảnh render mới. Dường như kế hoạch gia nhập thị trường smartphone chơi game của Realme với mẫu GT Neo3 Gaming Edition không còn xa.

 

Từ hình ảnh rò rỉ cho thấy, Realme GT Neo3 Gaming Edition sắp ra mắt sở hữu cụm ba camera theo kiểu mới ở mặt sau, các phím bấm chuyên dụng bố trí ở cạnh phải và giao diện game thủ với các đường nét sắc nét và các điểm nhấn màu cam ở mặt sau của thiết bị.

GT Neo3 Gaming Edition được cho là sẽ đi kèm với chipset Dimensity 9000 của MediaTek cùng với pin 5.000 mAh với sạc nhanh 125W. Vẫn còn phải xem phần còn lại của bảng thông số kỹ thuật của thiết bị xem có nhiều điểm chung với dòng GT Neo3 hay không.

 

Ngoài ra, theo một tin có liên quan thì một thiết bị Realme sắp ra mắt mang số hiệu RMX3311 đã được phát hiện trên Geekbench với chipset Qualcomm Snapdragon 888. Đây được cho là phiên bản toàn cầu của Realme GT2 đã được công bố vào tháng trước tại Trung Quốc. 

Thiết bị này ghi được 1.127 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 3.355 điểm trong bài kiểm tra đa nhân. Danh sách cũng xác nhận thiết bị này có RAM 12GB và chạy Android 12.

 

Hoàng Thanh.
1