Điện thoại mới của Black Shark sẽ ra mắt ngày 30/3

11:11, 28/03/2022

(XHTT) – Sau thành công của bộ đôi smartphone chuyên game Black Shark 4 và Black Shark 4 Pro. Black Shark đang có kế hoạch ra mắt bản nâng cấp trong tuần này với nhiều thay đổi quan trọng. 

Trong vài tháng qua, chúng ta đã thấy nhiều tin đồn về chiếc smartphone chuyên game thế hệ tiếp theo của Black Shark, cụ thể là Black Shark 5 series. Trong một thông báo mới từ công ty cũng đã xác nhận rằng Black Shark sẽ ra mắt smartphone mới dòng Black Shark 5 vào ngày 30 tháng 3 tới đây.

 

Trước đó thì trong một bài đăng trên tài khoản Weibo chính thức của Black Shark cũng đã xác nhận ngày ra mắt vào 30 tháng 3 cho các thiết bị mới. Hình ảnh đi kèm bài đăng xác nhận sự kiện ra mắt sẽ bắt đầu lúc 7 giờ tối tại Trung Quốc. 

Trong khi áp phích quảng cáo ra mắt của Black Shark đã không tiết lộ thông số kỹ thuật của thiết bị, nhưng Black Shark 5 series trước đó đã xuất hiện trên trang web chứng nhận viễn thông TENAA của Trung Quốc.

 

Dựa vào thông tin đó, chúng ta có thể mong đợi Black Shark 5 Pro sẽ trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1, đi kèm với ba tùy chọn cấu hình với RAM 8GB, 12GB và 16GB. Trong khi tùy chọn lưu trữ chỉ có hai model gồm 256GB và 512GB cấp cao nhất. Black Shark 5 Pro cũng được đồn đại sẽ có camera chính 108MP và camera trước 13MP. Dung lượng pin sẽ là là 4.650 mAh và có khả năng hỗ trợ sạc nhanh 120W.

Trong khi đó chiếc Black Shark 5 tiêu chuẩn có thể sẽ trang bị chipset Snapdragon 870 và có các tùy chọn RAM 8GB và 12GB. Model tiêu chuẩn của thiết bị sẽ có bộ nhớ 128GB và tối đa là 256GB. Camera chính của thiết bị có khả năng sử dụng cảm biến 64MP. Danh sách TENAA đã không tiết lộ chi tiết về camera mặt trước trên Black Shark 5. Các thông số kỹ thuật còn lại của thiết bị, có vẻ như chúng ta sẽ cần phải đợi ngày ra mắt để biết được chi tiết.

 

Hoàng Thanh.
1