Galaxy Z Fold 4 sở hữu một bản lề duy nhất nên máy mỏng và nhẹ hơn

18:03, 07/04/2022

(XHTT)​​​​​​​ - Cho đến nay, giới chuyên môn vẫn nhận định rằng, smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 4 của Samsung sẽ không nhiều khác biệt về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm, duy nhất chỉ có sự thay đổi của bút cảm ứng S Pen được tích hợp trong thân máy.

Tuy nhiên, thông tin của Anthony (The Galox) mới đây cho rằng, Z Fold 4 sẽ có một thiết kế bản lề đơn mới, giúp đơn giản hóa các bộ phận chuyển động trên thân máy vốn có thể bị gãy hoặc hỏng sau thời gian dài sử dụng như của Z Fold 3.

 

Thay vì bản lề cánh được gia cố thêm ở cuối, Galaxy Z Fold 4 có thể có một chiếc bản lề duy nhất giúp thiết kế tổng thể của điện thoại mới mỏng hơn và nhẹ hơn, trong khi vẫn có không gian cho bút cảm ứng S Pen.

Gần đây, kênh thông tin The Elec của Hàn Quốc đã đưa ra nhận định rằng, Samsung sẽ vẫn hợp tác với KH Vatec để cung cấp bản lề chính cho Galaxy Z Fold 4 vì các lựa chọn thay thế như S-Connect hoặc AUFlex phải tăng cường năng lực sản xuất hoặc năng suất của họ.

Rõ ràng, mục tiêu của Samsung trong năm nay là xuất xưởng 13 triệu chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 4 và Flip 4 năm 2022, con số này là cao hơn so với con số 7 triệu chiếc của bộ đôi tiền nhiệm mà hãng đã xuất xưởng vào năm 2021.

 

Hoàng Thanh.
1