Nubia Red Magic 7 Pro ra mắt toàn cầu với chip chơi game chuyên dụng UDC

09:02, 13/04/2022

(XHTT) - Nubia Red Magic 7 đã được giới thiệu vào tháng 2 và hôm nay hãng tiếp tục ra mắt phiên bản Red Magic 7 Pro với camera dưới màn hình cùng phần cứng mạnh mẽ hơn.

Nubia Red Magic 7 Pro thuộc dòng sản phẩm điện thoại chơi game chuyên dụng, nên không ngạc nhiên khi Nubia trang bị cho máy cấu hình phần cứng tốt nhất, không thua kém bất kỳ chiếc điện thoại chuyên game nào hiện nay.

 

Cụ thể Nubia Red Magic 7 Pro được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ, kết hợp với RAM lên tới 16GB, thậm chí hỗ trợ cả tính năng mở rộng RAM ảo lên thêm tối đa 6GB. Đáng chú ý, máy sử dụng con chip chơi game chuyên dụng được gọi là Red Core 1 và xử lý âm thanh, ánh sáng RGB cũng như phản hồi xúc giác, vì vậy chipset chính có thể tập trung vào nhiệm vụ chính của mình đó là trò chơi.

 


Máy sở hữu màn hình lớn kích thước 6,8 inch, độ phân giải Full HD+, sử dụng tấm nền AMOLED tần số quét 120Hz và hỗ trợ tần số lấy mẫu cảm ứng đa điểm 960Hz.

Điện thoại chơi game thường sẽ tỏa ra rất nhiều nhiệt, vì vậy Nubia đã trang bị tới 9 lớp vật liệu tản nhiệt khác nhau kết hợp với tấm tản nhiệt buồng hơi. Ngoài ra bên trong chiếc Red Magic 7 Pro còn có một hệ thống quạt mới có thể đạt tốc độ 20.000 vòng/phút nhưng vẫn đảm bảo sự yên tĩnh.

Nubia Red Magic 7 Pro ra mắt với Android 12 cài đặt sẵn, được tùy chỉnh với RedMagic OS 5.0, một giao diện tùy chỉnh bao gồm ứng dụng Game Space của RedMagic, một công cụ hữu ích để kiểm tra và quay lại video trò chơi. Máy sở hữu viên pin dung lượng 5000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 65W. 

 

Đối với camera, mặt sau thiết bị có cụm ba camera với độ phân giải lần lượt là  64MP + 8MP + 2MP; trong khi mặt trước là cảm biến 16MP thiết kế ẩn dưới màn hình.

Nubia Red Magic 7 Pro phiên bản màu Obsidian Black đi kèm với bộ nhớ 256GB sẽ có giá 799 USD (khoảng 18,3 triệu đồng). Trong khi phiên bản trong suốt được gọi là Supernova đi kèm với bộ nhớ trong 512GB sẽ có giá bán 899 USD (khoảng 20,6 triệu đồng).

 

Hoàng Thanh.
1