OnePlus chuẩn bị ra mắt hơn 15 thiết bị trong năm nay

09:25, 27/04/2022

(XHTT) – OnePlus, thương hiệu thuộc sở hữu của Oppo được biết đến với việc tung ra một hoặc hai chiếc smartphone hàng đầu mỗi năm. Nhưng nhiều khả năng năm nay sẽ là một năm hoàn toàn khác.

OnePlus hiện là cái bóng của chính mình trước đây và trong một dấu hiệu khác cho thấy sự sụt giảm doanh số liên tục dưới quyền sở hữu chính thức của Oppo, một báo cáo mới cho thấy tham vọng với kế hoạch tung ra hơn 15 mẫu smartphone mang nhãn hiệu OnePlus vào cuối năm 2022. 

Trước đây, OnePlus thường chỉ phát hành hai thiết bị mỗi năm trong khoảng thời gian từ 2015 đến 2018. Con số này sau đó đã tăng đều đặn trong thời gian gần đây, với việc công ty tung ra 7 mẫu điện thoại mới vào năm 2021, nhưng dù vậy thì con số này vẫn thấp hơn nhiều so với tổng số của năm 2022, sẽ cao hơn gấp đôi so với năm ngoái. 

 

Theo thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy, OnePlus đang lên kế hoạch ra mắt các mẫu smartphone mới hàng tháng cho quý tiếp theo. Điều này có nghĩa là sẽ có một số mẫu điện thoại mới của hãng sẽ được công bố vào cả tháng 5 và tháng 6. 

Thông tin rò rỉ này có khả năng sẽ tiếp tục vào nửa cuối năm nay và trong khi danh sách đầy đủ các điện thoại OnePlus sẽ có mặt vào năm 2022 vẫn chưa được tiết lộ, cho đến nay đã có ít nhất 4 mẫu điện hoại mới của hãng đã được biết đến, bao gồm OnePlus Nord 2T 5G, Nord CE 2 Lite 5G, OnePlus Nord 3 và OnePlus 10. 

Như báo cáo cho thấy, hầu hết các mẫu smartphone của OnePlus đều thuộc về dòng Nord. Tất cả được thiết lập để theo sau OnePlus 10 Pro, OnePlus Ace và OnePlus Nord CE 2 5G, hiện là những smartphone OnePlus duy nhất được phát hành cho đến nay trong năm nay. 

 

Hoàng Thanh.
1