Realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition xuất hiện ảnh chính thức, ngày ra mắt được tiết lộ

13:03, 09/04/2022

(XHTT) – Phiên bản giới hạn của chiếc Realme 9 Pro+ có tên Realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition đã xuất hiện với đầy đủ hình ảnh chính thức, cùng với thông tin ngày ra mắt chính thức.

Hồi tháng 2 vừa qua, Realme đã tiết lộ về chiếc điện thoại Realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition, sau đó thì hãng không tiết lộ bất cứ thông tin gì về thiết bị. Hôm qua một hình ảnh rò rỉ về bản phác thảo của thiết bị đã cung cấp thêm hình ảnh về thiết kế của điện thoại khi ra mắt. 

Hôm nay, Realme Thái Lan đã tiết lộ nhiều thông tin quan trọng trong đó có ngày Realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition ra mắt cùng với hình ảnh chính thức của thiết bị. 

 

Theo đó Realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition sẽ ra mắt tại Thái Lan vào ngày 12 tháng 4 tới đây nhưng hiện chưa rõ khi nào máy chính thức lên kệ. Tuy nhiên, những tin đồn trước đó khẳng định chiếc điện thoại này sẽ ra mắt tại Ấn Độ đầu tiên, thị trường lớn nhất của Realme.

Realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition có màu sơn mới với logo công ty được chuyển từ dưới cùng bên trái sang giữa nắp lưng, bên cạnh đó còn có logo Free Fire với hiệu ứng giống như cầu vồng. Các điểm nhấn thiết kế bên cạnh logo Realme cũng có tác dụng tương tự, với phần còn lại của mặt lưng đều phản chiếu ánh sáng ở các góc độ khác nhau.

 

Tiếc rằng Realme chưa nêu chi tiết thông số kỹ thuật của 9 Pro+ Free Fire Limited Edition, nhưng nhiều khả năng sẽ giống với phiên bản tiêu chuẩn vì sự khác biệt giữa hai phiên bản này có thể chỉ là thiết kế.

 

Realme 9 Pro+ sở hữu màn hình 6,43 inch tấm nền màn hình AMOLED, độ phân giải Full HD+ hỗ trợ tần số quét 90 Hz. Máy được trang bị bộ vi xử lý Dimensity 920 5G, kết hợp với RAM 8GB và tùy chọn 128GB hoặc 256GB bộ nhớ trong. Máy đi kèm viên pin 4.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 60W.

Về camera trên Realme 9 Pro+, mặt trước là camera selfie 16 MP, mặt sau là cụm 3 camera trong đó cảm biến chính Sony IMX766 50MP hỗ trợ OIS, cảm biến góc siêu rộng 8MP và camera macro 2 MP.

Hoàng Thanh.
1