Rò rỉ mẫu đồng hồ Pixel Watch: Thiết kế viền dày và giá cao

16:43, 26/04/2022

​​​​​​​(XHTT) - Mới đây, một thiết bị được cho là đồng hồ thông minh Google Pixel đã bị rò rỉ. Được biết, thiết bị này bị một nhóm nhân viên của nhà sản xuất bỏ quên ở một nhà hàng ở Mỹ.

Có thể thấy, Pixel Watch sở hữu thiết kế với màn hình tròn gần như không có viền, núm vặn điều hướng và có thêm 2 nút chuyên dụng nữa. Mô hình này được cho là sẽ đi kèm với một mô hình khác được gọi là Pixel Watch Fit.

 

Theo chia sẻ của các chuyên gia rò rỉ như ShrimpApplePro và @chunvn8888, họ đã nghe nói về một mẫu được nhân viên Google gọi là Pixel Watch Fit, nhưng không rõ liệu nó có giống với Pixel Watch hay không, nhưng thông tin mới cho thấy theo hướng đó.

Gần đây, Google đã đăng ký nhãn hiệu cho tên Pixel Watch, vì vậy chúng tôi có thể giả định rằng mẫu tiêu chuẩn sẽ được gọi bằng tên này. ShrimpApplePro cho rằng, Pixel Watch Fit có viền rất dày thân bằng nhôm, trong khi bản thông thường có thể được làm bằng thép không gỉ và một 'phiên bản màu đen đặc biệt' cũng đang được tung ra thị trường.

Pixel Watch Fit có thể có giá khoảng 400 USD (khoảng 9,2 triệu đồng), đắt hơn đáng kể so với Samsung Galaxy Watch 4 có giá bắt đầu từ 249,99 USD (5,7 triệu đồng) và ngang bằng giá của Apple Watch Series 7.

Thông tin nói trên cũng phù hợp với một rò rỉ trước đó gợi ý rằng Pixel Watch có thể đắt hơn đồng hồ Fitbit và sẽ được định vị như một đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Apple Watch. Để tham khảo, chiếc đồng hồ đắt nhất của Fitbit được bán lẻ với giá $ 299 (6,9 triệu đồng).

Google có thể sẽ tiết lộ Pixel Watch vào tháng tới trong hội nghị dành cho các nhà phát triển (I / O) cùng với Pixel 6a giá rẻ. Liệu thiết bi của Google có đủ tốt để lọt vào danh sách những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất của năm 2022 hay không, câu trả lời còn ở phía trước.

 

Hoàng Thanh (theo Phonearena).
1