Sony ra mắt điện thoại Xperia mới vào ngày 11 tháng 5

09:41, 28/04/2022

(XHTT) - Sony đã sẵn sàng mang đến thế hệ điện thoại Xperia tiếp theo của mình vào đầu tháng 5 tới đây. 

Theo đó bộ phận di động của Sony hôm nay đã thông báo rằng hãng sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 11 tháng 5 tới đây, nơi nhà sản xuất sẽ trình làng dòng sản phẩm Xperia tiếp theo.

 

Sony cũng công bố đoạn video giới thiệu kèm theo đã cho chúng ta thấy khá rõ ràng chiếc điện thoại Xperia 1 IV (mark 4), mặc dù tới thời điểm ra mắt Sony có thể sẽ giới thiệu thêm hai mẫu điện thoại là Xperia 5 và Xperia 10 mới.

 

Cho đến nay chúng ta đã thấy các hình ảnh render của Xperia 1 IV thể hiện ngôn ngữ thiết kế quen thuộc với các cạnh phẳng hơn so với Xperia III năm ngoái. Chiếc điện thoại này cũng dự kiến sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất cùng với màn hình 6,5 inch và một cụm 4 camera trông giống như một modul kính tiềm vọng chuyên dụng.

Mặt khác, Xperia 5 IV được đồn đại cũng được cho là sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 1. Các tin đồn khác cũng cho thấy máy sẽ có màn hình OLED 6,1 inch và có hệ thống ba camera ở mặt sau.

Trong khi các rò rỉ về Xperia 10 IV cho thấy điện thoại sẽ trông giống như Xperia 10 III với màn hình OLED 6 inch ở mặt trước và thiết lập ba camera ở mặt sau.

 

Hoàng Thanh.
1