Galaxy Z Fold 4: camera tele tốt hơn S22 Ultra

16:50, 16/05/2022

(XHTT) - Smartphone màn hình gập đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Dường như cuộc đua giữa các nhà sản xuất để phát hành một phiên bản smartphone màn hình gập mới đang ngày càng khốc liệt và Samsung là hãng đầu tiên mà giới chuyên môn cũng như người dùng quan tâm với sản phẩm Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4.

 

Nhóm các chuyên gia khác cũng tiết lộ, chiếc điện thoại Galaxy Z Fold tiếp theo sẽ có camera chính 50MP, cảm biến góc siêu rộng 12MP và ống kính tele 12MP với zoom quang 3x.

Chuyên gia của Ice nói thêm rằng,  camera với tele 3x là thông số tốt nhất từ ​​trước đến nay của Samsung, thậm chí còn tốt hơn cảm biến 3x trên Galaxy S22 Ultra và điều này có thể khiến Galaxy Z Fold 4 trở thành một trong những smartphone có camera tốt nhất trong năm, mặc dù S22 Ultra vẫn sẽ “ vua” về phóng to. Bên cạnh đó, Galaxy Z Fold cũng có một ống kính tiềm vọng 10x.

Mặc dù, có ý kiến cho rằng, người dùng tốt nhất đừng mong đợi những thay đổi mạnh mẽ về thiết kế trên Z Fold 4, nhưng mục tiêu số một của Samsung với điện thoại có thể gập lại là độ mỏng và dễ sử dụng, nên mọi tính năng đều nhồi nhét vào một chiếc smartphone có thể gập lại nặng 260 gram, vì vậy cảm biến vật lý lớn hơn có thể không phải là một lựa chọn vào lúc này. Những thiếu sót về thông số kỹ thuật trên Z Fold 4 đều có thể khắc phục bằng phần mềm.

Theo các hình ảnh render bị rò rỉ gần đây, Galaxy Z Fold 4 sẽ có cụm camera giống Galaxy S22 Ultra không có vết lồi và có thể có màn hình bên trong và bên ngoài rộng hơn một chút. Theo các báo cáo trước đó, điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8 Gen 1 Plus và không có khe cắm cho bút S Pen. Samsung có lẽ sẽ tiết lộ điện thoại vào tháng 8 cùng với Z Flip 4 và các đồng hồ thông minh tiếp theo của hãng.

 

Hoàng Thanh.
1