Hình ảnh mở hộp Pixel 6a: máy quét vân tay dưới màn hình

16:44, 23/05/2022

​​​​​​​(XHTT) - Mặc dù Pixel 6a tầm trung sẽ không được phát hành cho đến ngày 28/7 tới đây (đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu vào ngày 21/7), thì mới đây một video mở hộp chính thức của thiết bị này đã được phát hiện trên Reddit và được đăng bởi Google Retail Training France.

Video sau đó đã bị xóa khỏi trang mạng xã hội mặc dù vẫn có thể tìm thấy nó trên Streamable.com. Phần được xem xét kỹ lưỡng nhất của video là khi máy quét vân tay dưới màn hình được sử dụng.

 

Sau tất cả những lời phàn nàn về việc máy quét vân tay bị lỗi hẹn trên Pixel 6 và Pixel 6 Pro, giám đốc điều hành của Google, Rick Osterloh đã xác nhận một tuần trước rằng, Pixel 6a tầm trung sử dụng cảm biến sinh trắc học khác với cảm biến được tìm thấy trên các mẫu flagship giá cao hơn. Và trong video, cảm biến dường như hoạt động đủ nhanh. Video mở hộp ban đầu được quay bởi Google Retail Training France. Với tính năng mở khóa bằng khuôn mặt cho phép người dùng Pixel 6 Pro mở khóa thiết bị của họ mà không cần vật lộn với cảm biến vân tay dưới màn hình.

Video giới thiệu các màu xanh lá nhạt (Sage) và đen than củi (Charcoal) của Pixel 6a, và thêm màu thứ ba là trắng phấn (Chalk).  Smartphone này có màn hình OLED 6,1 inch với độ phân giải 1080 x 2400 và tỷ lệ khung hình 20: 9. Màn hình sẽ làm mới ở tốc độ 60Hz (60 lần mỗi giây).  Pixel 6a được trang bị 6GB bộ nhớ và 128GB dung lượng lưu trữ. Chipset Google Tensor được sử dụng trên Pixel 6 và Pixel 6 Pro cũng sẽ được trang bị Pixel 6a.

 

Cũng trên Pixel 6a, Google mang trở lại cảm biến 12,2MP cho camera sau với khẩu độ f / 1.7. Cảm biến 8MP tạo cho camera selfie và pin (tối thiểu 4306 mAh) sẽ cho thời lượng sử dụng lên đến 24 giờ. Với trình tiết kiệm pin cực cao, bạn có thể tắt một số ứng dụng chạy ẩn, điều này sẽ cung cấp cho người dùng thời lượng pin lên tới 72 giờ.

Pixel 6a có giá bắt đầu từ 449 USD (10,3 triệu đồng).

 

Hoàng Thanh



.
1