Hình ảnh và thông số của Apple Watch Series 8 lần đầu bị rò rỉ

10:47, 18/05/2022

(XHTT) - Năm ngoái, Apple đã gây ấn tượng khi tiết lộ thiết kế của của chiếc đồng hồ thông minh. Mới đây, lại có thêm những thông tin được cho là của Apple Watch Series 8 với những chi tiết khiến người dùng quan tâm.

Trước đó, nhiều báo cáo cho rằng, Watch Series 7 có thiết kế viền phẳng nhưng cuối cùng lại không trở thành hiện thực, thay vào đó phiên bản đồng hồ này lại có các cạnh tròn hơn và màn hình lớn hơn.  Mới đây, chuyên gia rò rỉ có biệt danh là ShrimpApplePro lại cho rằng thiết kế mặt kính phẳng thuộc về Watch Series 8.

 

Trong khi báo cáo về một mẫu Apple Watch màn hình phẳng đã không được công bố vào năm ngoái, thì mới đây trang FrontPageTech đã đề cập rằng, thiết kế mới có thể dành cho Watch Series 8 chứ không phải Series 7. Những hình ảnh rò rỉ gần đây dã cho thấy, màn hình và các cạnh phẳng hơn mang lại cho Series 8 một cái nhìn tinh tế hơn và Apple chắc chắn đang nghiên cứu thiết kế mới. Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ tròn, thì sản phẩm của Apple khồng thể làm hài lòng bạn mà thay vào đó là đồng hồ Google Pixel mới là thiết biej dành cho bạn.

 

Trở lại với Watch Series 8, thiết kế mới, cùng với các tính năng về sức khỏe được đồn đại có thể khiến nó trở thành đồng hồ thông minh tốt nhất trong năm.

Các báo cáo đã nói rằng Watch Series 8 có thể cung cấp tính năng theo dõi rung nhĩ được cải thiện cũng như cảm biến nhiệt độ cơ thể. Thiết bị đeo được cũng có thể cung cấp chế độ năng lượng thấp mới để cải thiện tuổi thọ pin và kết nối vệ tinh, cũng như các loại mặt đồng hồ và kiểu tập luyện mới.

 

Đồng hồ được cho là sẽ có sẵn với ba kích cỡ, có thể đi kèm với một mô hình giá rẻ và một biến thể chắc chắn dành cho các vận động viên. Nó có thể sẽ được công bố vào tháng 9 tới cùng với dòng iPhone 14.

 

Hoàng Thanh.
1