iPhone 14 Pro xuất hiện với màu tím khác lạ

16:31, 26/05/2022

(XHTT) - Sự tò mò kèm theo phấn khích về phiên bản iPhone tương lai chưa bao giờ thực sự lắng xuống. Trong nhiều tháng qua, liên tục có các thông tin rò rỉ về màu sắc và cấu hình của iPhone 14 series, mới đây nhất là những gì liên quan đến iPhone 14 Pro.

 

Chỉ có iPhone 14 Pro sở hữu phiên bản màu đặc biệt?

Theo dự đoán của các chuyên gia, iPhone 14 Pro sẽ vẫn sở hữu các phiên bản màu sắc giống như iPhone 13 Pro gồm màu bạc, than chì và vàng đồng. Tuy nhiên, iPhone 14 Pro sẽ có thêm một phiên bản màu tím khá bắt mắt, thay thế cho phiên bản màu xanh làm tươi trên phiên bản tiền nhiệm.

 

Vẫn còn khá sớm để nói về iPhone 14 Pro với một phiên bản màu xanh lá. Tuy nhiên, những phiên bản màu nói trên được các chuyên gia khẳng định chắc chắn sẽ có trên phiên bản iPhone sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay.

 

Về thiết kế bên ngoài cũng như thông số bên trong, iPhone 14 Pro được cho là khá giống với phiên bản tiền nhiệm với phần notch lỗi thời sẽ bị loại bỏ, thay vào đó là một ô cắt hình viên thuốc và một lỗ kim dành cho camera selfie.

Thông số kỹ thuật và tính năng của iPhone 14 Pro

Theo nguồn tin từ Jon Prosser, camera sau chính của iPhone 14 Pro lên đến 48MP với công nghệ phân loại pixel tiên tiến và hỗ trợ quay video lên đến 8K, ống kính tele được nâng cấp với bảy thay vì sáu thành phần và bộ nhớ RAM 6GB.

 

Camera 48 megapixel dự kiến ​​sẽ tạo ra những bức ảnh sắc nét nhất có thể. Đây cũng là một trong những thành phần quan trọng giúp iPhone 14 Pro và Pro Max khác biệt so với những người anh em trong “gia đình” iPhone 14, cả về hình ảnh cơ học và độ dày tổng thể của thiết bị.

 

Về vi xử lý, các chuyên gia cho rằng, chipset Apple A15 Bionic cùng với phần phần tai thỏ của iPhone năm ngoái sẽ có trên iPhone 14 và iPhone 14 Max. Trong khi, chip A16 Bionic sẽ có trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

 

Những thứ như kết nối vệ tinh (trên bảng) và mặt titan siêu cao cấp (chỉ dành cho các biến thể Pro và Pro Max) cũng được đồn đại nhưng vẫn chưa được nhà sản xuất xác nhận. Với những tính năng đặc biệt nói trên, rất có thể iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có giá thành cao hơn so với 2 phiên bản còn lại.

 

Hải Linh

 .
1