Motorola Razr 3 lộ diện trong video rò rỉ

16:33, 25/05/2022

(XHTT) - Motorola đã ngầm xác nhận rằng phiên bản smartphone có thể gập lại thứ ba của mình và giới chuyên môn dự đoán sẽ được gọi là Razr 3.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Razr 3 đang được hoàn thiện và đi kèm với nó là phiên bản cải tiến của chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 vừa được công bố cách đây vài ngày. Hình ảnh của Razr 3 lần đầu tiên bị rò rỉ vào đầu tháng này và hiện lại có thêm một đoạn video ngắn về smartphone này.

 

Evan Blass đã đăng một ảnh GIF cho thấy mặt trước của điện thoại cũng như màn hình bên ngoài của nó. Không còn viền và rãnh dày nữa, Razr 3 giờ đây có màn hình bên trong tinh tế hơn với một lỗ bấm ở giữa. Theo một nguồn tin rò rỉ trước đó, kích thước của màn hình chính đã tăng từ 6,2 inch lên 6,7 inch so với phiên bản tiền nhiệm của Razr 3.

Tương tự, màn hình bên ngoài của Razr 3 đã tăng từ 2,7 inch lên 3 inch. Smartphone gập của Motorola hiện có giao diện một tông màu và dãy camera đơn đã được thay thế bằng dãy cảm biến kép, đồng thời vị trí của các cảm biến đã chuyển từ trung tâm sang bên phải của máy. Theo tin đồn, điện thoại có camera chính 50MP, cảm biến macro và góc rộng kết hợp 13MP. Camera trước đã được nâng cấp lên 32MP.

 

Giống như người tiền nhiệm của nó, Razr 3 có thể gập phẳng và màn hình không có nếp gấp. Thiết bị có tên mã là Maven, có các cạnh vuông vắn hơn và mang lại vẻ ngoài bóng bẩy.

Theo tin đồn, cảm biến vân tay sẽ được dời từ mặt sau sang nút nguồn. Máy đi kèm chip Snapdragon 8 Plus Gen 1  và bộ nhớ RAM lên tới 12GB cùng bộ nhớ trong 512GB.

 

Ngoài biến thể màu đen Thạch Anh được hiển thị trong video, Razr 3 được cho là cũng sẽ có tùy chọn Xanh lam Tranquil. Razr 3 được cho là sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh khả thi với Samsung Galaxy Z Flip 4 sắp tới.

Razr 3 lần đầu tiên sẽ được phát hành tại Trung Quốc trong khoảng thời gian tháng 7 hoặc 8 và sẽ đến với thị trường quốc tế vào cuối năm 2022.

 

Hải Linh.
1