OnePlus Nord 2T rò rỉ: Thiết kế mới, công nghệ sạc siêu tốc

16:48, 06/05/2022

​​​​​​​ (XHTT) - Sau OnePlus Nord 2, OnePlus đang làm việc trên một mô hình Nord 2T nâng cấp. Hiện thiết bị này đã rò rỉ toàn bộ thiết kế, cấu hình và giá bán.

Dựa trên các hình ảnh đồ họa đã rò rỉ một tháng trước, mới đây AliExpress lại cho ra mắt một số hình ảnh được cho là của OnePlus Nord 2T với thiết kế khá thú vị, đặc biệt là một camera lớn ở mặt sau.

 

Điều đáng nói, mô-đun camera chứa hai vòng tròn lớn màu đen. Bên trong camera được cho là cảm biến IMX766 của Sony, đây cũng là công nghê có trên camera của OnePlus Nord 2 và được người dùng đánh giá tốt. Nếu thông tin này trở thành hiện thực thì Nord 2T phải là một camera có khả năng hoạt động tốt.

Hai vòng tròn bên dưới được xem là hai cảm biến bổ sung. Mặc dù thông tin chưa rõ ràng, nhưng một trong 2 cảm biến còn lại là camera góc rộng 8 megapixel và cảm biến đơn sắc 2 megapixel. Điều thú vị là camera thứ 2 có khả năng chụp ảnh đen trắng. Thậm chí cảm biến này còn có thể thu các chi tiết bổ sung cho các bức ảnh màu. Như vậy, Nord 2T sẽ là một chiếc smartphone sở hữu 3 camera.

Thêm vào đó, camera trên Nord 2T cũng được tích hợp 2 đèn flash LED. Nhiều người vẫn tự hỏi tai sao OnePlus lại sử dụng bố cục kỳ lạ này hoặc liệu có tính năng nào đáng chú ý nào so với đèn flash LED đơn hay không, chắc phải chờ đến khi ra mắt OnePlus, người dùng mới có được câu trả lời chính xác.

Theo các hình ảnh rò rỉ, thiết kế bên ngoài của Nord 2T cũng không có nhiều khác biệt so với bản tiền nhiệm. Nhưng ấn tượng nhất khi nhìn vào smartphone này là màn hình AMOLED 6,4 inch 90Hz đẹp mắt trên thiết bị.

OnePlus Nord 2T có thể có giá 399 USD (9,1 triệu đồng)

Về cấu hình bên trong, OnePlus Nord 2T được cho là sẽ sở hữu viên pin 4.500mAh với công nghệ sạc cực nhanh 80W  vớ khẩu hiệu là “năng lượng cả ngày chỉ trong 15 phút”.

 

Bên cạnh đó, là sự hiện diện của chipset MediaTek’s Dimensity 1300. Nord 2 ban đầu có vi xử lý Dimensity 1200, vì vậy đây sẽ là một bản nâng cấp tốt cho người dùng. Ngoài ra, thiết bị  cũng hỗ trợ công nghệ kết nối 5G tiêu chuẩn.

Dự kiến ​​OnePlus Nord 2T sẽ được công bố vào cuối tháng này, có khả năng là sớm nhất là vào ngày 11 tháng 5 tới đây. Khi được phát hành, phiên bản toàn cầu có thể có giá 399 USD với RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB.

 

Hải Linh.
1