So sánh Pixel 6a và các đối thủ tầm trung

08:35, 13/05/2022

 (XHTT) – So với Samsung Galaxy A53 5G và iPhone SE 2022. Liệu chiếc smartphone tầm trung Pixel 6a mới của Google với chip Tensor có tạo nên sự khác biệt.

Trong khi các mẫu điện thoại hàng đầu tiếp tục được bán với mức giá cao, nhiều nhà sản xuất điện thoại hiện cung cấp các tùy chọn tầm trung với giá cả phải chăng hơn nhiều. 

Hôm nay Google đã công bố Pixel 6a, chiếc điện thoại mới nhất trong dòng sản phẩn Pixel 6 và là thiết bị được mong chờ kế nhiệm Pixel 5a năm ngoái tốt hơn. Về cơ bản Pixel 6a có thiết kế tương tự Pixel 6, nhưng nó có kích thước nhỏ hơn, gần bằng kích thước của Pixel 5.

 

Tuy nhiên Pixel 6a cũng tích hợp công nghệ 5G giống như hai người anh em đắt tiền hơn là Pixel 6 và 6 Pro, tích hợp cả chip bảo mật Titan M2 và cùng một con chip Tensor. Nhưng 6a chắc chắn không phải là chiếc điện thoại tầm trung duy nhất trên thị trường. 

 

Trong bài này, chúng ta hãy cùng xem bảng so sánh thông số kỹ thuật của Pixel 6a với các đối thủ tầm trung đáng chú ý là iPhone SE 2022 cũng như Samsung Galaxy A53 để xem cách điện thoại Google vượt trội so với các đối thủ của mình. 

 

 

Hoàng Thanh.
1