Galaxy Z Flip4 có những phiên bản màu sắc nào?

15:07, 27/06/2022

​​​​​​​ (XHTT) - Càng gần đến ngày ra mắt, thông tin về smartphone màn hình gập của Samsung là Galaxy Z Flip4 xuất hiện ngày càng nhiều. Mới đây là thêm một số phiên bản màu sắc đặc biệt của smartphone này xuất hiện.

Mới đây, nhà phân tích Ross Young thậm chí còn đưa ra thêm nhiều tin tốt hơn về những màu sắc mới khá bắt mắt của Z Flip4. Cụ thể, Galaxy Z Flip4 sẽ có đến 9 sự lựa chọn màu sắc, bao gồm Vàng, Xám, Xanh lam nhạt, Đỏ tía và các màu kết hợp Đen/Xanh lá cây/Xanh lá cây, Vàng kim/Vàng tươi/Trắng, Vàng kim/Vàng tươi/Vàng tươi, Bạc/Xanh hải quân/Xanh hải quân, Bạc/Trắng/Trắng.

 

Bên cạnh những cải tiến về màu sắc, phiên bản Galaxy Z Flip4 Bespoke Edition cũng được cho là sẽ phát hành ở nhiều thị trường khác hơn so với Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition, vốn chỉ được bán ở Úc, Canada, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Mỹ và Vương quốc Anh. Các tin đồn khẳng định phiên bản này sẽ được mở rộng sang các thị trường hàng đầu châu Âu và châu Á, nhưng không có những cái tên cụ thể.

Về thiết kế, Z Flip4 được cho là gần như không thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm với màn hình chính AMOLED 6.7 inch Full-HD+ hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz. Màn hình phụ 2,1 inch (so với Z Flip3 là 1,9 inch). Máy có camera kép 12MP gồm 1 ống kính chính và 1 góc siêu rộng, cùng với đó là camera selfie 10MP.

 

Ngoài ra, Z Flip 4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1, RAM 8GB, viên pin 3.700mAh lớn hơn một chút so với 3.300mAh của Flip3, đi kèm với sạc nhanh 25W và hỗ trợ sạc không dây 10W. Mức giá khởi điểm dành cho Galaxy Z Flip4 là 900 USD hoặc thấp hơn.

Theo dự kiến, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của mình vào ngày 10/8 tới. Các sản phẩm ra mắt trong sự kiện sẽ là Galaxy Z Flip4, Galaxy Z Fold4 và Watch5 series. 

 

Hoàng Thanh (tổng hợp).
1