iPhone 15 giữ lại kích thước và màn hình đục lỗ kép

15:22, 24/06/2022

(XHTT) - Mặc dù còn nhiều tháng nữa mới ra mắt loạt iPhone 14, nhưng những tin đồn về iPhone 15 đang bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều. Đã có báo cáo đề cập rằng iPhone 15 Pro Max có thể có camera bằng kính tiềm vọng và bây giờ lại có thêm số một chi tiết nhỏ khác về chiếc flagship năm 2023 của Apple.

Tin đồn xuất hiện dưới dạng một báo cáo, được công bố bởi công ty tư vấn Omdia, trong đó có nêu chi tiết một số thông số kỹ thuật màn hình cho iPhone 14 sắp tới, cũng như dòng iPhone 15. Theo báo cáo này, Apple sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ kép cho màn hình của iPhone 15 series.

 

 

Các phần khoét lỗ dành cho camera selfie dạng viên thuốc dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên các mẫu iPhone 14 Pro nhưng Omdia cho rằng, Apple sẽ chuyển thiết kế này cho tất cả các thiết bị dòng iPhone 15.

Ngoài ra còn có một số thông tin về kích thước màn hình được cho là của dòng iPhone 15. Theo Omdia, Apple sẽ giữ nguyên kích thước trong năm thứ hai liên tiếp, với iPhone 14 và 15 màu vani là ngoại lệ duy nhất. Kích thước màn hình của cả hai sẽ tăng từ 6,06 (hiện có trên iPhone 13) lên 6,12 inch - một mức tăng nhỏ.

 

 

Việc giữ nguyên kích thước màn hình cho dòng iPhone 14 và iPhone 15 cũng có nghĩa là độ phân giải có thể giữ nguyên. Omdia cũng cho rằng Apple đang tụt hậu so với đối thủ khi nói đến camera dưới màn hình và công nghệ FaceID. Người dùng chỉ có thể chờ đợi sự thay đổi về thiết kế cũng như cấu hình cho iPhone ở iPhone 16 series.

 

Hoàng Thanh

 .
1