Nothing Phone (1) ra mắt vào ngày 12 tháng 7 tới đây

18:59, 10/06/2022

(XHTT) – Ngày ra mắt của Nothing Phone (1) đã chính thức được hãng tiết lộ. Điều này xảy ra sau nhiều tuần khi thông tin này xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Theo đó sự kiện ra mắt Nothing Phone (1) sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 7 tới đây tại một sự kiện diễn ra ở London. Sự kiện ra mắt này cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội.

Hình ảnh thư mời sự kiện đầy màu sắc cho thấy dường như là một bức ảnh chụp macro của lông chim (có lẽ là con vẹt). Tuy nhiên vẫn không rõ rằng điều này có ý nghĩa gì về việc ra mắt một chiếc điện thoại. 

 

Nothing cũng đã đặt tiêu đề cho sự kiện là “Return to Instinct” ngụ ý một thiết kế tối giản cho điện thoại và giao diện người dùng. Chiếc điện thoại (1) mới đã được xác nhận sử dụng thiết kế trong suốt. 

Trong một rò rỉ gần đây về Nothing Phone (1) cũng đã đưa ra các thông số kỹ thuật chính của điện thoại, gợi ý cho chúng ta về những gì có thể mong đợi. Thiết bị được cho là sẽ đi kèm với sạc không dây, chipset Snapdragon và giao diện người dùng tùy chỉnh Nothing OS gần hết.

 

Nothing Phone (1) được cho là đi kèm với màn hình Full HD+ với tầm nền OLED chất lượng cao, kích thước 6,55 inch, viền mỏng và có thể có tần số quét màn hình cao. Thiết bị được cho là sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 7 Gen1 kết hợp với GPU Adreno, RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB có thể mở rộng thêm thông qua thẻ nhớ microSD.

Pin dung lượng 4.500mAh/5000mAh với sạc có dây và không dây. Thiết bị có khả năng được cài đặt hệ điều hành Android 12 với giao diện tùy chỉnh của công ty.

Hiện tại các chi tiết camera của Nothing Phone (1) vẫn được giữ kín. Các tính năng kết nối có thể có bao gồm 5G, 4G LTE, WI-Fi 6, Bluetooth 5.2, GPS và cổng USB Type-C. 
 

Hoàng Thanh.
1