Nothing Phone (1) xuất hiện với dải đèn LED đặc biệt

16:42, 22/06/2022

​​​​​​​ (XHTT)- Phiên bản smartphone đầu tiên của hãng Nothing có tên gọi cũng khá đặc biệt Nothing Phone (1) sẽ ra mắt vào ngày 12/7 tới đây. Gần đến ngày lộ diện chính thức trước công chúng, hình ảnh và thông số kỹ thuật của Nothing Phone (1) rò rỉ càng nhiều.

Trong một video thực hành được đăng bởi YouTuber Marques Brownlee vào ngày hôm nay, người dùng sẽ thấy về bảng điều khiển phía trước khá đặc biệt của Nothing Phone (1). Không giống như mặt sau trong suốt, mặt trước của máy đã hoàn chỉnh với một lỗ đục lỗ ở góc bên trái và viền máy mỏng, đồng nhất.

 

Về mặt sau của máy, Brownlee cũng tiết lộ chi tiết về cách Nothing Phone (1) được thiết lập một dãy đèn LED trải rộng trên toàn bộ bảng điều khiển để thông báo cho người dùng. Hệ thống đèn LED được gọi là ‘Giao diện Glyph’. Hệ thống này sáng lên và phát xung để nhận thông báo, đồng thời phát sáng khi sạc không dây.

 

Ngoài ra còn có một tính năng làm sáng dải đèn LED dưới cùng trong khi sạc để báo có người dùng mức pin. Tất nhiên, nó có thể được sử dụng kết hợp với camera. Khi đèn flash thông thường không đủ tốt, toàn bộ Giao diện Glyph có thể được bật để chiếu sáng đến vật thể chụp một cách độc đáo trước khi bạn chụp.

 

Cuối cùng, hệ thống đèn LED được liên kết với nhạc chuông. Những người khác nhau khi gọi đến có các kiểu đánh ánh sáng khác nhau, nghĩa là bạn có thể sử dụng một nhạc chuông cụ thể cho một số liên lạc cụ thể và có thể phân biệt người gọi dựa trên kiểu đèn LED ngay cả khi bị tắt tiếng.

 

Theo chia sẻ của trang TechRadar, Nothing Phone (1) sẽ hiện diện ở thị trường nước ngoài gồm Anh và Úc, nhưng không có ở Mỹ. Do chính sách hỗ trợ của nhà sản xuất, mà người dùng các khu vực như Bắc Mỹ sẽ khó có cơ hội trải nghiệm sản phẩm này. Có vẻ như Nothing đang theo chân các nhà sản xuất smartphone đến từ Trung Quốc như Xiaomi và Oppo, đó là bỏ qua thị trường Hoa Kỳ.

 

 

Hoàng Thanh.
1