Nothing Phone (1) xuất hiện với hình ảnh độc đáo

16:46, 14/06/2022

(XHTT)​​​​​​​ - Trong một số hình ảnh mới xuất hiện trên mạng, phần phía trên của smartphone Nothing Phone (1) đã rò rỉ theo một cách không thể độc đáo hơn.

Xuất hiện cùng 2 chú vẹt đậu ở phần cạnh trên, điện thoại Nothing Phone (1) càng khơi gợi trí tưởng tượng cũng như tò mò của nhiều người. Ở phần rò rỉ, chúng ta thấy khung máy có màu bạc, có vẻ như được làm bằng nhựa, phần trên cùng đó còn được bố trí một camera.

 

Theo nhiều nguồn tin trước đó, Nothing Phone (1) sẽ có mặt sau trong suốt và người dùng có thể nhìn thấy toàn bộ linh kiện bên trong của máy. Một điều khá thú vị là máy sở hữu khung nhôm tái chế 100%  và được phủ một lớp sơn màu bạc. Hiện vẫn chưa rõ ý nghĩa của đôi vẹt khi xuất hiện cùng Nothing Phone (1) trong một khung hình.

Trước đó, nhà sản xuất Nothing Phone (1)  đã tuyên bố, chiếc smartphone này sẽ có viền rất mỏng hoặc gần như không có ở phía dưới. Có một số thông tin rò rỉ cho rằng, điện thoại sẽ hỗ trợ sạc nhanh 45W, đây là một điều tuyệt vời với mức giá dự kiến ​​khoảng 500 USD (11,5 triệu đồng) hoặc cao hơn .

 

Từ những rò rỉ và tin đồn trước đó, Nothing Phone (1) dự kiến ​​sẽ có màn hình OLED 6,55 inch với độ phân giải 2400 x 1080 pixel và tốc độ làm mới 90Hz. Pin của máy được đồn đoán là khoảng 4.500mAh. Chipset tầm trung Snapdragon 778 (được thấy trong Galaxy A73) dự kiến ​​sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị này , điều đó cũng có nghĩa là máy sẽ đi kèm với hỗ trợ 5G.

Công ty gần đây đã tiết lộ chiếc điện thoại Nothing Phone (1) sẽ xuất hiện trong một sự kiện diễn ra vào ngày 12/7 tới đây.

Hoàng Thanh.
1