Rò rỉ thông số kỹ thuật Motorola Razr 3: dung lượng pin nhỏ

16:21, 20/06/2022

​​​​​​​(XHTT) - Một số hình ảnh rò rỉ gần đây được cho là của Motorola Razr 3 đã gây chú ý cho người dùng cũng như giới chuyên môn. Sở hữu thiết kế vỏ sò và được cho là đối thủ cạnh tranh nặng ký của Galaxy Z Flip 4, nhưng những tiết lộ cấu hình mới đây của Razr 3 lại cho thấy máy có dung lượng pin khá khiêm tốn.

Motorola là một trong những công ty đầu tiên phát hành điện thoại có thể gập lại. Điện thoại nắp gập đầu tiên của hãng ra mắt vào năm 2019 và tiếp theo là mẫu 5G được cập nhật nhẹ vào năm 2020. Những mẫu này có thiết kế không bắt mắt với viền rất lớn và thông số kỹ thuật tầm trung, nhưng vẫn có giá cao.

Motorola Razr 3 được đồn đại là một bản nâng cấp đáng kể so với Razr 5G. Chiếc smartphone này sẽ có thiết kế hiện đại hơn với các viền được thu nhỏ lại và kích thước màn hình bên trong và bên ngoài lớn hơn. Bên cạnh đó, máy dự kiến ​​sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Plus Gen 1 cao cấp mới được công bố gần đây và hệ thống camera cao cấp hơn.

Những thông số kỹ thuật được đồn đại này có thể mang lại cho Razr 3 một cơ hội chắc chắn để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Z Flip 4 sắp ra mắt, nhưng điều đó không phải đến từ dung lượng pin.

 

Phiên bản Razr đầu tiên có pin 2.500mAh và bản kế nhiệm đã được tăng lên 2.800mAh trên Razr. Bộ đôi Razr hiện tại khá tiết kiệm pin và với các tác vụ thông thường, người dùng cũng không cần phải mở màn hình chính.

Theo Digital Chat Station, màn hình bên trong của Razr 3 là 6,7 inch với tốc độ làm mới cao 120Hz và một lỗ thông ở giữa cho camera trước 32MP được đồn đại và một dãy camera kép phía sau với cảm biến 50MP và 13MP.

Ngoài ra còn có một thông tin mới hơn, Razr 3 có thể có pin 2.800mAh. Trong khi đó, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Razr 3 là Flip 4 dự kiến ​​sẽ có pin dung lượng 3.700mAh, có thể giúp nó duy trì vị trí là điện thoại có thể gập lại phổ biến nhất và tốt nhất sắp tới.

Mặc dù vậy, Razr mới có thể sẽ tồn tại lâu hơn Razr 5G, vì phiên bản hiện tại được trang bị bởi chip Snapdragon 765G tầm trung 7nm, trong khi Snapdragon 8 Plus Gen 1 không chỉ là một chip cao cấp mà  còn dựa trên nhiều hơn thế quy trình 4nm tiên tiến, giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Razr 2022 được cho là sẽ được phát hành vào cuối tháng 7 hoặc tháng 8 và nó sẽ có giá 1.149 Euro (1.208 USD) ở châu Âu, có nghĩa là nó sẽ có giá cả phải chăng hơn so với mẫu cũ.

 

Hoàng Thanh.
1