Samsung Pass sắp hợp nhất vào Samsung Pay

08:38, 13/06/2022

(XHTT) - Mới đây, Samsung đã thông báo việc đang bắt đầu hợp nhất Samsung Pass vào Samsung Pay. Quá trình hợp nhất bắt đầu ở Hàn Quốc, nơi người dùng sẽ tự động chuyển thẻ kỹ thuật số, thẻ và khóa thông minh từ Pass sang Pay. 

Samsung Pay đã là hệ thống thanh toán nội bộ của nhà sản xuất Hàn Quốc, cho phép người dùng lưu trữ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và một số thẻ thành viên. Tất cả mọi người ở Hàn Quốc có thiết bị Samsung chạy ít nhất Android 9 sẽ nhận được bản cập nhật cho ứng dụng Samsung Pay của họ.

 

Chìa khóa kỹ thuật số Digital Key cho khóa thông minh, tương thích với môi trường SmartThings, cũng chỉ cần một lần nhấn và vé máy bay cũng dễ tìm hơn bây giờ. Ứng dụng mega mới cũng sẽ hỗ trợ tìm kiếm vé du lịch và vé xem phim, bao gồm cả Korean Air và Megabox.

Theo Jini Han, Phó chủ tịch Digital Life Team, MX Divison tại Samsung cho biết lý do đằng sau sự hợp nhất này là một "trải nghiệm thuận tiện hơn". Hệ sinh thái sẽ tiếp tục mở rộng để không chỉ bao gồm thanh toán mà còn bao gồm các dịch vụ nhà riêng, ô tô, giao thông công cộng và đời sống văn hóa.

 

Hoàng Thanh.
1