VNPT Money tham gia Phiên chợ Không tiền mặt 2022 với nhiều ưu hoạt động ý nghĩa

16:38, 15/06/2022

 (XHTT) - Ngày 12/6 vừa qua, phiên chợ Không tiền mặt đầu tiên dành cho công nhân đã được khai mạc tại Khu chế xuất Linh Trung 1, Q. Thủ Đức, TP. Thủ Đức, khởi động cho chuỗi sự kiện Ngày Không tiền mặt năm 2022. Tại đây, ví điện tử VNPT Money thu hút được sự quan tâm của nhiều người tham gia.

​​​​

Với nhiều hoạt động đặc sắc, thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức về thanh toán không dùng tiền mặt, Tập đoàn VNPT tham gia sự kiện Ngày Không tiền mặt với những ưu đãi lớn trị giá lên tới 6 tỷ đồng dành cho khách hàng.

 

Với chủ đề “Chợ phiên không tiền mặt, Tiện ích trong tầm tay”, Phiên chợ Không tiền mặt tại Khu chế xuất Linh Trung 1 tái hiện hình ảnh đặc trưng của một hội chợ quen thuộc trong lòng mỗi người dân Việt nhưng mang trong mình một tinh thần mới với những cải tiến ấn tượng về sự tiện ích của một xã hội không dùng tiền mặt để thanh toán. Đối tượng phục vụ của chợ phiên là tầng lớp công nhân làm việc tại các doanh nghiệp trong khu chế xuất và người dân trong vùng. Tại phiên chợ, người đi chợ có thể mua sắm những nhu yếu phẩm chất lượng đảm bảo của các thương hiệu quen thuộc với mức ưu đãi rất hấp dẫn, có những mặt hàng có thể lên đến hơn 50% so với mức giá niêm yết từ nhà sản xuất.

Với tư cách Nhà Đồng hành Bạc cùng Ngày không tiền mặt 2022, VNPT góp mặt tại sự kiện với một gian hàng thân thiện cùng nhiều hoạt động tương tác thú vị, hấp dẫn nhằm giới thiệu và trợ giúp người đi chợ làm quen, trải nghiệm các phương thức thanh toán mới qua Mobile Money, ví điện tử, quẹt mã QR. Rất nhiều phần quà tặng có giá trị thiết thực đã được chuẩn bị để dành tặng cho khách hàng mở mới tài khoản ví điện tử VNPT Money và người chơi tham gia minigame tại sự kiện như: Tặng 100.000đ vào tài khoản VNPT Money cho khách hàng, tặng mũ bảo hiểm, bảo hiểm xe máy, sổ tay, bút viết, thẻ cào điện thoại...

Bên cạnh đó, VNPT Money cũng tung hàng loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 6 tỷ đồng để khuyến khích khách hàng trải nghiệm ngay các dịch vụ trên ứng dụng như: Nạp điện thoại, thanh toán hóa đơn Điện, Nước, hóa đơn các dịch vụ VNPT (Internet/Truyền hình/Điện thoại cố định/Trả sau) và rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như mua vé máy bay, các khóa học ngoại ngữ…

 

Được biết, ví điện tử VNPT Money của Tập đoàn VNPT còn đồng hành cùng nhiều hoạt động thú vị tiếp theo của Ngày Không tiền mặt 2022 sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 10/7 như: Chuyến xe Không tiền mặt từ Bắc vào Nam với điểm dừng tại 5 tỉnh/thành phố: Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. HCM; Hội thảo với chủ đề “Chuyển đổi số để hướng tới xã hội không dùng tiền mặt”; và thêm một Phiên chợ Không tiền mặt nữa tại Khu chế xuất Tân Thuận – Q.7 – TP.HCM.

Với hành trình đồng hành cùng Ngày Không Tiền Mặt 2022, VNPT Money mong muốn góp phần lan toả tinh thần và thông điệp “Tiện ích trong tầm tay” của thanh toán không tiền mặt đến với từng người dân, thúc đẩy sự quan tâm và từ đó thay đổi thói quen của cộng đồng để hướng tới một xã hội không dùng tiền mặt thật sự thân thiện với mọi đối tượng, mọi vùng miền trên cả nước.

 

P.V (tổng hợp).
1