Chi tiết 04 phiên bản màu chủ đạo của Samsung Galaxy Z Flip 4

15:31, 28/07/2022

(XHTT) - Những thông tin về thiết kế cũng như cấu hình của Samsung Galaxy Z Flip 4 đã xuất hiện khá nhiều trong những ngày gần đây và hôm nay có thêm một thông tin nữa về các phiên bản màu của smartphone gập sắp ra mắt này.

Theo các chuyên gia dự đoán, Samsung Galaxy Z Flip 4 sẽ có giá khởi điểm là 999 USD với thiết kế khá giống phiên bản tiền nhiệm nhưng cấu hình đã được nâng cấp ở một số tính năng chủ đạo.

 

Như một số hình ảnh đã bị làm nhòe trước đó, Z Flip 4  có 04 phiên bản màu sau: Đen, Vàng hồng (hoặc Vàng), Tím tía (Bora Purple) và Xanh lam.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, Z Flip 4 sẽ có 5 phiên bản màu khác nhau:

Đen / xanh lá / xanh lá

Vàng hồng / vàng / trắng

Vàng hồng/ vàng / vàng

Bạc / Xanh nước biển / Xanh nước biển

Bạc / trắng / trắng

 

Ngoài vấn đề màu sắc ra, Z Flip 4 được cho là sẽ hỗ trợ công nghệ 5G. Đi kèm máy còn có 02 camera sau cùng chỉ số 12MP. Sức mạnh của Z Flip 4 còn đến từ vi xử lý Snapdragon 8+ thế hệ 1, trong khi Z Flip 3 đi kèm chip Snapdragon 888. Viên pin đi kèm Z Flip 4 đạt dung lượng 3.7000mAh. Với thiết kế thân máy mỏng, viên pin này được cho là phù hợp.

Màn hình Galaxy Z Flip 4 có nhiều nét tương đồng so với những sản phẩm của thế hệ tiền nhiệm. Điểm đáng lưu ý là màn hình phụ của Galaxy Z Flip 4 được mở rộng lên đến 2.1 Inch so với 1.9 Inch của dòng Galaxy Z Flip 3.

 

Theo một số báo cáo gần đây, Samsung sẽ chính thức trình làng một số sản phẩm trong sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 10/8 tới đây. Và Galaxy Z Flip4 sẽ xuất hiện tại sự kiện này cùng một số thiết bị khác như: Galaxy Z Fold4, Watch 5 và Watch 5 Pro. Ngay sau khi sự kiện ra mắt kết thúc, hãng cũng mở đợt đặt trước cho khách hàng từ ngày 26/8/2022.

 

Hoàng Thanh.
1