Hóa đơn điện tử VNPT-Invoice được nhân rộng ở Khánh Hòa

15:38, 15/07/2022

(XHTT) - Hiện Trung tâm Kinh doanh của VNPT tại Khánh Hòa đã phân phối dịch vụ VNPT-InVoice đến nhiều tổ chức triển khai, doanh nghiệp trên địa phận tỉnh như : Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tư pháp, Trung tâm Bảo tồn di tích lịch sử tỉnh, những văn phòng ĐK đất đai trong toàn tỉnh, Ủy Ban Nhân Dân phường Phước Tiến, Ủy Ban Nhân Dân phường Vạn Thắng…

 

Chỉ sau một thời hạn tiến hành dịch vụ VNPT-Invoice tại Khánh Hòa, dịch vụ này đã mang lại nhiều quyền lợi như : nhanh gọn, tiện nghi và tiết kiệm chi phí hơn cho cả người mua sử dụng, tiến hành những thủ tục hành chính cũng như cho cá thể, tổ chức triển khai nộp phí, lệ phí ; giảm ngân sách in ấn, luân chuyển, thời hạn phát hành và trọn vẹn công khai minh bạch, minh bạch.

 

Giải pháp hóa đơn điện tử do VNPT tại Khánh Hòa phân phối đến những đơn vị chức năng trên địa phận tỉnh đã cho giúp việc xác lập số hóa đơn theo nguyên tắc liên tục và trình tự thời hạn, mỗi số hóa đơn bảo vệ chỉ được lập và sử dụng một lần duy nhất, được bảo mật thông tin, tàng trữ theo đúng lao lý hiện hành và nhiều thuận tiện cho tổ chức triển khai sử dụng. Hiện nay, giá dịch vụ biên lai điện tử VNPT – InVoice cũng đã được vận dụng với nhiều mức khác nhau tùy theo nhu yếu sử dụng của người mua.

Mới đây, Bộ Tài chính đã chính thức phát hành Thông tư 68/2019 / TT-BTC quy định hạn cuối bắt buộc vận dụng hóa đơn điện tử là 01/11/2020. Như vậy, 100 % doanh nghiệp, tổ chức triển khai, cá thể, hộ, cá thể kinh doanh bắt buộc phải triển khai hóa đơn điện tử theo lộ trình đã được lao lý tại Nghị định 119 / 2018 / NĐ-CP hạn cuối 01/11/2020.

 

P.V

 .
1