Lộ ảnh chụp màn hình ứng dụng sức khỏe của OnePlus Nord Watch

15:06, 28/07/2022

​​​​​​​(XHTT) - OnePlus đang chuẩn bị công bố smartphone hàng đầu tiếp theo của mình là OnePlus 10T, tuy nhiên hãng sản xuất thiết bị di động Trung Quốc này có thể có một bất ngờ khác dành cho khách hàng thân thiết của mình, đó là trình làng một phiên bản đồng hồ thông minh mới.

 

Theo đó, mẫu đồng hồ thông minh của OnePlus mới dự kiến sẽ đến thị trường Ấn Độ sớm nhất và là phiên bản giá rẻ, đi kèm với tính năng về theo dõi sức khỏe.

 

Thông tin về chiếc đồng hồ giá rẻ OnePlus Nord Watch đã xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 3 năm nay, nhưng thông tin lúc đó còn khá mơ hồ và đến tuần này mọi thứ mới trở nên rõ ràng hơn. Một số hình ảnh được chụp trong ứng dụng N Health chuyên dụng cho thấy thiết kế của OnePlus Nord Watch và đi kèm một số mẫu mặt đồng hồ.

 

Bên cạnh đó, một vài chi tiết về chiếc đồng hồ thông minh sắp tới cũng bị rò rỉ, chẳng hạn như thực tế là nó sẽ có SpO2 - cảm biến nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. OnePlus Nord Watch chắc chắn sẽ được giới thiệu tại Ấn Độ với giá khoảng 10.000 INR (125 USD/2,9 triệu đồng), rẻ hơn 25 USD so với mẫu đồng hồ hiện tại OnePlus Watch.

 

Hình ảnh rò rỉ cũng chỉ tiết lộ về thiết kế của OnePlus Nord Watch là hình chữ nhật và đi kèm một nút vật lý. Như vậy, một chút thông tin rò rỉ của OnePlus về phiên bản đồng hồ sắp tới có thể gây tò mò với mọi người. Để có thêm thông tin về OnePlus Nord Watch chắc người dùng phải chờ thêm môt thời gian nữa.

 

 

Hoàng Thanh.
1