Moto X30 Pro có thể đi kèm sạc 125W

14:34, 26/07/2022

(XHTT)​​​​​​​ - Mới đây, thêm một thông tin rò rỉ liên quan đến Moto X30 Pro sắp ra mắt của Motorola đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo.

Theo đó, ngày ra mắt của Moto X30 Pro sẽ là ngày 03/8 tới đây và được cho là cùng với sự xuất hiện của Motorola RAZR 3. Trước đó, Tổng Giám đốc mảng kinh doanh di động của Lenovo đã hé lộ về cảm biến camera lớn 1/1.22’ sẽ được tích hợp trên X30 Pro. Cùng với đó, smartphone này cũng sẽ có cảm biến camera Samsung 200MP, một cảm biến 50MP và một cảm biến 12MP. Theo những tin đồn mới nhất, những cảm biến này dự kiến ​​sẽ hỗ trợ camera chính, camera siêu rộng và camera tele, và có thể có cảm biến camera trước 60MP để phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie và trò chuyện video.

 

Thêm nữa, một đoạn thông tin rò rỉ khác đã xuất hiện trên My Smart Price cho thấy, Moto X30 Pro sẽ đi cùng bộ sạc 125W. Đây là bộ sạc nhanh nhất trong lịch sử Motorola, hiện bộ sạc 68W hàng đầu đang có trên Moto X30. X30 Pro dự kiến ​​sẽ được cung cấp nhiên liệu bởi pin 4500mAh.

Moto X30 Pro sẽ được giới thiệu trên toàn cầu vào cuối năm nay với tên gọi Motorola Edge 30 Ultra. Hàng loạt thông số kỹ thuật được đồn đại gần đây cũng tiết lộ rằng, smartphone này sẽ được trang bị màn hình cong OLED (pOLED) bằng nhựa 6,73 inch với tốc độ làm mới 144Hz, có nghĩa là màn hình cập nhật 144 lần mỗi giây. Điều đó làm cho màn hình hiển thị của smartphone này khá mượt mà. Một bộ phận nữa bên trong cấu hình của X30 Pro không thể không được nhắc đến đó là vi xử lý Snapdragon 8 Plus Gen 1 kết hợp với 12GB RAM LPDDR5 (bộ nhớ) và 256GB dung lượng lưu trữ UFS 3.1.

 

RAM LPDDR5 là phiên bản mới nhất, nhanh nhất và tiết kiệm năng lượng nhất của các chip bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên dành cho smartphone. Đây là nơi các ứng dụng lưu trữ dữ liệu trong thời gian ngắn hạn và khi chạy nền. Chip nhớ UFS 3.1 là phiên bản mới nhất và nhanh nhất của Universal Flash Storage cho đến khi UFS 4.0 ra mắt như dự kiến sẽ có ​​trên Samsung Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 vào cuối năm nay. Nó được sử dụng để chuyển dữ liệu đến và đi từ bộ nhớ của điện thoại.

Moto X30 Pro được cho sẽ là một phiên bản smartphone thú vị của Motorola vì rất lâu rồi hãng này lại tập trung vào một thiết bị di động mới.

 

Hoàng Thanh.
1