Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của Samsung Galaxy Buds 2 Pro

09:50, 08/07/2022

(XHTT) - Sau rất nhiều những thông tin rò rỉ về các dòng smartphone Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4, cũng như về bộ đôi đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5 và Watch 5 Pro, mới đây hình ảnh về chiếc tai nghe thế hệ mới của Samsung là Galaxy Buds 2 Pro cũng chính thức lộ diện.

Được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với tai nghe AirPods Pro thế hệ tiếp theo của Apple, Buds 2 Pro của Samsung sẽ có những cải tiến gì được cho là đáng chú ý so với phiên bản tiền nhiệm

Samsung Galaxy Buds 2 Pro có 03 phiên bản màu khác nhau gồm Tím, Trắng và Đen. Cả 03 phiên bản này đều có tính năng khử tiếng ồn chủ động.

Với 02 phiên bản màu Trắng và Tím, chúng ta dễ dàng nhìn thấy có lỗ đen gồm micro và lưới loa. Đây là thiết kế khá giống với tai nghe OG Buds Pro. Cả 3 phiên bản có thể sẽ đi kèm hộp sạc nhỏ, vừa khít.

Nhìn chung, thiết kế bên ngoài của Galaxy Buds 2 Pro khá giống với Galaxy Buds Pro, chứ không phải là Buds 2, điều này khiến giới chuyên môn hy vọng rằng Buds 2 Pro sẽ bắt chước tiêu chuẩn chống nước IPX7 của trước đây thay vì chỉ số IPX2 khiêm tốn. Bên cạnh đó, tai nghe này cũng được cải tiến chất lượng âm thanh, độ rõ của cuộc gọi thoại, loại bỏ tiếng ồn chủ động và chức năng chế độ môi trường xung quanh.

Theo các chuyên gia công nghệ, những hình ảnh rò rỉ có thể là của Galaxy Buds 2 Pro, nhưng thông tin về cấu hình thì chưa ai dám khẳng định, ngay cả chuyên gia rò rỉ Evan Blass cũng không thể xác nhận những nâng cấp được đồn đại ở trên. Galaxy Buds 2 Pro được cho là sớm ra mắt trong thời ngắn tới đây.

Dưới đây là một số hình ảnh được cho là  của Samsung Galaxy Buds 2 Pro:

 
 
 
 
 
 

 

 

Hoàng Thanh.
1