Những thông tin mới nhất về Galaxy Z Fold 4 sắp ra mắt

09:42, 22/07/2022

​​​​​​​(XHTT) - Đến thời điểm này, giới chuyên môn cũng như người dùng công nghệ không còn kiên nhẫn trước những tin đồn về bộ đôi Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 khi ngày phát hành chúng ngày càng đến gần. Mới đây, những rò rỉ mới nhất về Galaxy Z Fold 4, gồm thời lượng pin, trọng lượng và nhiều tính năng khác… xuất hiện.

 

Tin đồn mới nhất đến từ chuyên gia nổi tiếng @IceUniverse, người khá quen biết với giới chuyên môn khi luôn thông tin những sản phẩm sắp phát hành của Samsung một cách tương đối chính xác. Cụ thể, các rò rỉ đã tiết lộ một số tính năng liên quan đến Galaxy Z Fold 4, bao gồm thời lượng pin, trọng lượng của thiết bị và thiết kế của nó.

 

Ban đầu, IceUniverse đã chia sẻ một thông tin liên quan đến hàng loạt bản render “chính thức” của Z Fold 4 dự kiến ​​sẽ tràn ngập Internet trước khi thiết bị được trình làng vào ngày 10/8 tới đây.

IceUniverse đã lấy lại hình ảnh ban đầu của Galaxy Z Fold 4 trên 91mobiles và đăng tải trên Twitter. Các bức ảnh giới thiệu một thiết kế quen thuộc, với một số tinh chỉnh nhỏ và cung cấp bản xem trước của 3 trong số các tùy chọn màu sắc.

Một rò rỉ nhỏ khác liên quan đến thời lượng pin dự kiến ​​trên Galaxy Z Fold 4. Nhiều người đã hy vọng sẽ thấy những cải tiến đáng kể cho phiên bản smartphone gập năm nay, nhưng họ đã thất vọng khi Samsung không tăng kích thước pin.

Tuy nhiên, IceUniverse đã khẳng định rằng thời lượng pin của Fold 4 trên thực tế sẽ tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Lý do chính là hiệu suất năng lượng được cải thiện của vi xử lý được trang bị trên Z Fold 4 là Snapdragon 8+.

 

Một thông tin nữa bị rò rỉ nhưng không kém phần quan trọng trên Fold 4 là trọng lượng của thiết bị. IceUniverse dự kiến ​​rằng chiếc smartphone này sẽ nặng 263 gram. Điều này cho thấy máy có giảm 10g trọng lượng so với phiên bản hiện nay. Về cơ bản, Fold 4 sẽ vẫn là một trong những điện thoại thông minh nặng nhất trên thị trường.

Đến thời điểm này, người dùng đã có thể đặt mua trước bộ đôi Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4. Theo thông báo, ngày phát hành bộ đôi smartphone gập này được ấn định vào ngày 10/8 và phát hành ra thị trường ​​vào khoảng cuối tháng 8 năm nay.

 

Hoàng Thanh.
1