VNPT ký hợp tác chuyển đổi số với Công ty Điện lực của tỉnh Yên Bái

16:14, 26/07/2022

Mới đây, tại Tp Yên Bái, Trung tâm Kinh doanh VNPT địa bàn vừa ký thoả thuận hợp tác về chuyển đổi số cho Công ty Điện lực Yên Bái.

Theo đó, Trung tâm Kinh doanh VNPT Yên Bái sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ giúp Công ty Điện lực của tỉnh nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyển đổi số - đúng theo tinh thần Nghị quyết của Tỉnh uỷ về chuyển đổi số Yên Bái giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030 và chương trình hành động của UBND tỉnh đưa ra.

 

Ngoài các dịch vụ VT-CNTT cốt lõi như di động, FiberVNN, MyTV, SMS Brand Name…, phía VNPT cung cấp các giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số như: Vận hành hệ thống CNTT, ký số trên sim, chữ ký số điện tử VNPT CA, phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử, hệ thống liên thông một cửa VNPT iGate; thanh toán tiền điện qua kênh VNPT Money.

Tại đây, phía đối tác đã bày tỏ kỳ vọng nhiều vào giải pháp tài chính số toàn diện VNPT Money, giúp khách hàng có thể sử dụng điện thoại di động như một tài khoản ngân hàng với chức năng thanh toán không dùng tiền mặt, giúp người dân có thể linh hoạt hơn trong các nhu cầu hàng ngày của mình, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tài chính đơn giản, an toàn, tiện lợi.

Việc ký kết thoả thuận hợp tác này ở Yên Bái được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động SXKD và nhu cầu phát triển, chuyển đổi số của cả 2 đơn vị, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong công tác bán hàng, chăm sóc khách hàng, chuyển đổi số cung cấp tiện ích dịch vụ đa dạng, nhiều điểm giao dịch cho khách hàng của ngành Điện lực ở tỉnh nhà./.


P.V.
1