VNPT Money triển khai chương trình giảm 20% khi mua vé bay Vietjet

10:22, 19/07/2022

(XHTT) - Mùa du lịch năm nay trùng với thời điểm phục hồi của thị trường sau đại dịch, nhu cầu đi lại của người dân tăng đột biến, thêm vào đó giá nhiên liệu tăng cao, khiến giá vé máy bay nội địa của các hãng cũng nóng lên từng ngày. Nhằm giúp khách hàng gia tăng cơ hội du lịch giá rẻ dịp hè, chương trình “Bay Vietjet giảm 20%” vừa được VNPT Money triển khai và đang là chủ đề thu hút sự quan tâm trên nhiều diễn đàn/trang mạng xã hội.

Chị Lê Bích Hà (sống tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết “Vì bận cộng việc nên bây giờ mới sắp xếp được thời gian để cả gia đình đi du lịch cùng nhau. Nhưng khi lên mạng tìm vé để đặt cho 4 thành viên trong gia đình, thì hầu như không còn giá vé rẻ như các hãng quảng cáo. Muốn có giờ bay đẹp để tiện check-in khách sạn vào tầm 14h, phải chi đến hơn 20 triệu đồng tiền vé cho cả gia đình 4 người. Nên tôi thấy khá do dự.” Chia sẻ của chị Hà cũng là tâm lý chung của rất nhiều các chị em khác khi lên kế hoạch du lịch cho gia đình trong dịp hè này.

 

Mua vé máy bay giá rẻ du lịch hè - cơ hội duy nhất trên VNPT Money

Hiểu được điều này, VNPT Money phối hợp cùng hãng hàng không Vietjet triển khai chương trình ưu đãi “Bay Vietjet giảm 20%” dành cho các khách hàng mua vé máy bay cho tất cả các chặng bay nội địa trên ứng dụng VNPT Money bằng nguồn tiền ví VNPT Pay hoặc Mobile Money. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt được VNPT Money triển khai nhằm đem đến cho khách hàng trên cả nước cơ hội đi du lịch giá rẻ trước “làn sóng” tăng giá vé máy bay chưa có dấu hiệu hạ nhiệt như hiện nay.

Theo đó từ nay đến hết 24/07/2022, khách hàng đặt mua vé qua ứng dụng VNPT Money được giảm tới 20% giá vé (không áp dụng trên thuế phí và phụ thu). Ngoài ra sau khi thực hiện mua vé thành công, khách hàng còn được tặng thêm voucher 100.000đ dùng để thanh toán mọi dịch vụ như: điện, nước, hóa đơn, học phí…. trên ứng dụng. Chương trình chỉ áp dụng cho 3.000 khách hàng đầu tiên mua vé, do vậy khách hàng cần nhanh tay để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này.

Để thực hiện đặt mua vé máy bay Vietjet và nhận được ưu đãi, khách hàng chỉ cần thực hiện đăng nhập ứng dụng VNPT Money trên thiết bị di động, chọn mục “Vé máy bay VNPT”, điền thông tin cần thiết và nhập mã giảm giá hợp lệ để đặt vé và thanh toán. Thời gian khởi hành chuyến bay áp dụng ưu đãi từ ngày 10/08 – 31/12/2022.

Phối hợp cùng đối tác để nhanh chóng triển khai chương trình ưu đãi giảm giá vé dành cho khách hàng giữa thời điểm giá vé máy bay các chặng nội địa vẫn đang “nóng” cho thấy VNPT Money luôn vì lợi ích khách hàng, luôn lấy trải nghiệm khách hàng làm trung tâm của mọi sự phát triển.

 

P.V.
1