Xiaomi Mi Band 7 Pro sắp trình làng?

14:49, 01/07/2022

(XHTT) - Thiết bị theo dõi luyện tập Xiaomi Mi Band 7 đã chính thức được trình làng cách đây vài ngày, nhưng mới đây lại xuất hiện tin đồn về việc sẽ có một phiên bản Pro của thiết bị này. Giờ đây, nhờ nhà phát hành điện tử DigitaChatStation nổi tiếng của Trung Quốc đã tiết lộ về chiếc Mi Band 7 Pro của Xiaomi.

Xiaomi ngầm thông báo về Mi Band 7 Pro bằng một video quảng cáo trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc và đây là những thông tin chính thức đầu tiên về thiết bị này. Xiaomi cũng xác nhận rằng Mi Band 7 Pro sẽ được công bố tại sự kiện Xiaomi 12S Pro, dự kiến diễn ra vào ngày 04 /7 tới đây.

 

Theo đó, dây đeo bên hông của Xiaomi Mi Band 7 Pro có hai biến thể màu - một với dây đeo và thân màu trắng, có vòng kim loại vàng phong cách xung quanh màn hình và một biến thể màu đen thông thường khác.

 

Mặc dù, thông số kỹ thuật của Mi Band 7 Pro vẫn chưa được tiết lộ chính thức, nhưng so Mi Band 7, người dùng kỳ vọng phiên bản Pro sẽ có một vài cải tiến mới. Nhìn vào thiết kế, chắc chắn kích thước và độ phân giải màn hình của 02 phiên bản sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của Mi Band 7 màu vani để tham khảo (giá của chiếc đồng hồ này là 59,99 Euro).

 

Thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi Band 7:

Màn hình AMOLED 1,62 inch, độ phân giải 490 × 192

Hỗ trợ cho Màn hình luôn bật (AOD)

Tuổi thọ pin 15 ngày

Màn hình Sp02 để kiểm tra nồng độ oxy trong máu

Chống thấm nước lên đến 50m (164 feet)

Theo dõi giấc ngủ

Cảm biến nhịp tim quang học

Động cơ rung

Hơn 100 mặt đồng hồ và 120 chế độ thể thao

Trong lượng 13,5 gam (0,47 ounce)

 

Hoàng Thanh.
1