Ảnh thực tế của bộ đôi Galaxy Z Fold 4 và Flip 4 bị rò rỉ trước ngày ra mắt

11:01, 08/08/2022

(XHTT) - Chỉ còn khoảng hơn 02 ngày nữa là đến sự kiện Unpacked – nơi mà Samsung sẽ trình làng bộ đôi Galaxy Z Fold 4 và Flip 4. Mới đây, loạt ảnh thực tế được cho là của bộ đôi này đã rò rỉ khắp trên mạng Internet.

 

Một tài khoản Twitter có tên là @noh_tech đã đăng tải hình ảnh thực tế của cả Z Fold 4 và Flip 4. Không rõ người này lấy những bức ảnh từ đâu nhưng chúng có vẻ hợp pháp và phù hợp với những hình ảnh rò rỉ trước đó cũng như những tin đồn thiết kế.

 

Fold 4 và Flip 4 được cho là sẽ giữ nguyên giao diện tổng thể giống như các phiên bản tiền nhiệm. Giới chuyên môn kỳ vọng, bộ đôi smartphone này sẽ là một trong những thiết bị có thể gập lại tốt nhất hiện nay.

Giống như các thông tin rò rỉ trước đây, Z Fold 4 dường như có thiết kế một bản lề, màn hình bên ngoài trông hơi rộng hơn và có tỷ lệ khung hình lớn hơn. Trên Z Fold 4, nếp gấp giữa 2 màn hình gần như không nhìn thấy rõ.

 

Với Flip 4, thiết bị đã có những hình ảnh rõ nét đã xuất hiện vào tháng 6. Thiết bị này cũng có vẻ như có bản lề mỏng hơn so với phiên bản tiền nhiệm và Samsung có thể cũng đã thu bớt viền của smartphone này thêm một chút. Màn hình bên ngoài trên Z Flip 4 được đồn đại sẽ tăng từ 1,9 inch lên 2,1 inch và màn hình trông lớn hơn một chút.

 

Nhìn chung, Samsung dường như đã thực hiện những thay đổi tinh tế để tinh chỉnh thiết kế của những chiếc điện thoại có thể gập lại sắp tới của mình. Những thay đổi lớn hơn sẽ bên trong cấu hình. Ví dụ, cả hai thiết bị cầm tay sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Qualcomm Snapdragon 8 Plus Gen 1 và có thể nhanh hơn rất nhiều so với các mẫu mà chúng sẽ thay thế. Fold 4 cũng được đồn đại sẽ có cảm biến máy ảnh mới, trong khi Flip 4 có thể tự hào về thông số pin và sạc ấn tượng hơn.

Các thiết bị, hoặc ít nhất là Flip 4, có thể đắt hơn một chút so với các mẫu cũ. Đặt trước đặt hàng trước hiện đang kích hoạt và sẽ mang lại cho người mua các ưu đãi độc quyền.

 

Hoàng Thanh.
1