Asus sắp trình làng bản ROG Phone chơi game, giá rẻ

11:03, 30/08/2022

(XHTT) - Gần đây, Asus đã cho ra mắt 2 phiên bản smartphone 2022 gồm ROG Phone 6 và 6 Pro. Gần đây, hãng này lại đưa ra một thông tin khá bất ngờ, đó là kế hoạch giới thiệu một chiếc chơi game khác trong năm nay. Điện thoại mới có tên ROG Phone 6D Ultimate và sẽ chính thức trình làng vào ngày 19/9.

Bất chấp cái tên hào nhoáng của nó, các báo cáo nghiên cứu gần đây khẳng định, ROG Phone 6D Ultimate sẽ là sản phẩm rẻ nhất trong dòng ROG Phone 6. Vì nó sẽ có giá cả phải chăng hơn ROG Phone 6 và 6 Pro, ROG Phone 6D Ultimate sẽ loại bỏ một số phần cứng mạnh mẽ để có thứ gì đó “nhẹ hơn” và rẻ hơn.

 

Trong khi, ROG Phone 6 và 6 Pro được nhà sản xuất trang bị vi xử lý Snapdragon 8+ thế hệ 1, thì Phone 6D Ultimate sẽ đi kèm CPU MediaTek Dimensity 9000+ rẻ hơn và kém hơn một chút. Mặc dù đây là toàn bộ thông tin rò rỉ trước khi điện thoại được công bố, người dùng có thể tin rằng ROG Phone 6D Ultimate sẽ bị “hạ cấp” một số bộ phận phần cứng khác để giảm giá thành của thiết bị xuống thấp hơn so với hai điện thoại ROG Phone 6 khác.

Các thiết bị ROG Phone của Asus luôn có giá khá cao, vì vậy ROG Phone 6D Ultimate có thể là điện thoại chơi game chính thức đầu tiên của công ty có mức giá thấp hơn một ngưỡng nhất định. Đây có thể là điểm khiến smartphone sắp ra mắt sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng.

 

Hoàng Thanh.
1