Chiêm ngưỡng các phiên bản màu khác nhau của OnePlus 10

16:05, 03/08/2022

(XHTT) - OnePlus đã sẵn sàng công bố smartphone hàng đầu tiếp theo của mình là OnePlus 10T chỉ trong vài giờ đồng hồ nữa. Điện thoại của OnePlus dễ nhận biết với hai tùy chọn màu sắc. 

OnePlus đã tiết lộ rằng, phiên bản 10T sẽ có hai màu: Đen Moonstone và Xanh ngọc bích. Trên các trang mạng xã hội, giới chuyên môn cũng chia sẻ rất nhiều ý kiến về smartphone này.

 

OnePlus 10T sẽ có những màu gì?

OnePlus đã tiết lộ hai màu cho OnePlus 10T. Trong đó, phiên bản màu Đen với có kết cấu được gọi là Đen ánh trăng (Moonstone Black) và màu Xanh ngọc bích tươi lấy ý tưởng từ nguyên liệu gốm và đá Ngọc thạch.

OnePlus 10T màu Đen Moonstone

Moonstone Black là một phiên bản màu cổ điển mà nhà sản xuất đưa vào ứng dụng trên chiếc flagship tiếp theo của OnePlus. Máy có mặt kính kết được làm mờ, giúp cho vỏ máy màu Đen trông cao cấp và sang trọng hơn. Với sự kết hợp này, lớp vỏ của 10T cũng không dễ bám dấu vân tay và mồ hôi như lớp vỏ đen bóng thông thường.

 

Theo OnePlus, sở dĩ màu Moonstone Black được chọn cho 10T là lấy cảm hứng màu của đá bazan - một loại đá được hình thành khi dung nham nguội đi, khác với màu Đen núi lửa trên OnePlus 10 Pro. Và trên hết, OnePlus đã sử dụng một công nghệ mới có tên là dual-AG craft cho màu sắc, nhờ quá trình này, màu Đen trên lớp vỏ của 10T có hiệu ứng lấp lánh cát, cho cảm giác tái tạo kết cấu của đá Bazan.

OnePlus 10T màu Moonstone Black được đánh bóng liền mạch với khung của điện thoại, cũng như cụm camera lớn ở mặt sau đều được sơn màu đen đồng nhất. Với phiên bản màu này, 10T sẽ trông tinh tế, chuyên nghiệp và thú vị hơn.

OnePlus 10T màu Xanh ngọc bích

Bên cạnh phiên bản màu Đen, OnePlus còn giới thiệu thêm 10T với  màu Xanh ngọc bích tươi tắn và phong cách. Nắp camera và logo của OnePlus tạo thêm vẻ tương phản cho điện thoại, làm cho thiết kế và vẻ ngoài của máy trở nên nổi bật.

 

Theo OnePlus, màu Xanh ngọc bích được lấy cảm hứng từ "kết cấu ấm áp và mềm mại của gốm và ngọc bích". Bạn có thể đã biết rằng đá ngọc thạch có xu hướng thiên về màu xanh lá cây đậm hơn, nhưng nhà sản xuất cho biết họ đã quyết định chọn màu Xanh lá cây nhạt hơn này để làm cho 10T cảm thấy tươi mới hơn.

 

Hoàng Thanh.
1