Đồng hồ Galaxy Watch 5 tiếp tục rò rỉ một số tính năng mới

10:08, 10/08/2022

(XHTT) - Samsung sẽ công bố hai phiên bản đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro vào rạng sáng ngày 11/8 ( giờ Việt Nam) tại sự kiện Unpacked hàng năm của mình. Đến thời điểm này, vẫn có những tin đồn xung quanh bộ đôi thiết bị này.

 

Mới đây, chuyên gia rò rỉ Snoopy Tech đã chia sẻ một nội dung trong đó có các tài liệu quảng cáo từ nhóm tiếp thị của Samsung tại Tây Ban Nha. Cụ thể, trong tài liệu là 04 hình ảnh về Galaxy Watch 5. Hình ảnh đầu tiên cho thấy Galaxy Watch 5 được sạc qua bộ sạc không dây. Cách đây vài ngày, thông số kỹ thuật của bộ sạc đi kèm với Watch 5 cũng đã được tiết lộ, trong đó có công nghệ sạc nhanh 10W – gấp 02 lần so với phiên bản tiền nhiệm.

 

Samsung thực sự dường như đang làm mọi cách để nâng cao tuổi thọ pin và tính năng sạc với thế hệ Galaxy Watch mới, cũng dựa trên rò rỉ gần đây mà người dùng có thêm thông tin về Galaxy Watch 5 Pro và thời lượng pin được cho là đã tăng đáng kể.

 

Galaxy Watch 5 và 5 Pro sẽ đi kèm với tính năng theo dõi giấc ngủ được nâng cấp và có thể là các chức năng mới xoay quanh tính năng đó.

 

Hình ảnh đáng chú ý cuối cùng là có hai phiên bản đồng hồ thông minh, đi kèm nội dung bên dưới cho biết, bạn có thể nhận được một cặp tai nghe không dây Galaxy Buds Live miễn phí nếu đặt hàng Galaxy Watch 5 hoặc 5 Pro trước ngày 25/8. Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý ở đây là tài liệu quảng cáo được phát hành tại thị trường Tây Ban Nha, hiện chưa rõ những thị trường khác trên thế giới có áp dụng chính sách này hay không? Hãy cùng chờ xem.

 

Hoàng Thanh.
1