Galaxy Z Fold 4 của Samsung dễ dàng vượt qua các bài thử nghiệm khắc nghiệt

15:39, 31/08/2022

(XHTT) - Nếu bạn đang sở hữu chiếc smartphone gập cao cấp nhất của Samsung là Galaxy Z Fold 4 thì hãy xem thiết bị có độ bền ra sao với các bài thử nghiệm sau đây.

 

Vị chuyên gia nổi tiếng Zack Nelson của kênh chuyên về tra tấn thiết bị di động - JerryRigEverything đã xuất hiện với màn thử thách dành cho Galaxy Z Fold 4.

Qua video này, có thể thấy Z Fold 4 không hề mỏng manh như người ta đã dự đoán. Mặc dù trước đó, phiên bản Z Fold của năm 2019 khiến nhiều người thất vọng về sự “mong manh” của mình, nhưng đến phiên bản smartphone gập Z Fold 3, độ bền của thiết bị đã được cải thiện tương đối.

Vì Galaxy Z Fold 4 và phiên bản tiền nhiệm của nó là Z Fold 3 rất giống nhau ở thiết kế bên ngoài, nên khả năng chống trầy xước, chống cháy nổ, bụi bẩn, bẻ cong… là tương đương nhau.

Cũng qua video này, nhiều người đã có câu trả lời cho lý do tại sao nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới lại mạnh dạn quảng cáo phiên bản smartphone gập 2022 là "không thể phá vỡ", mặc dù chúng ta chắc chắn có thể nghĩ ra một vài cách để phá vỡ Z Fold 4 một cách tương đối dễ dàng sau những thử nghiệm ... lập dị mới nhất của Nelson.

Cụ thể, màn hình có thể gập lại 7,6 inch trên Z Fold 4 vẫn rất dễ bị trầy xước khi sử dụng hàng ngày, nhưng màn hình chính lẫn màn hình 6,2 inch của thiết bị lại không bắt lửa một cách đến khó tin.

Bên cạnh đó, Z Fold 4 cũng khó bị bẻ cong đến khó tin, trong khi với bài thử nghiệm này thì OnePlus 10 Pro và OnePlus 10T lại giống như một chiếc bánh quy giòn.

Có lẽ ấn tượng hơn nữa, một lượng lớn bụi và cát hại rõ ràng không gây cho Z Fold 4, mặc dù Samsung không nói quá nhiều về thiết bị có khả năng chống lại các loại yếu tố đó.

 

Hoàng Thanh.
1